Lễ hội Wonderful của Indonesia tại TP.HCM

họp

sáng ngày 06/12/2017, Indonesia đã tổ chức họp báo giới thiệu lễhội Wonderful

Dnvhn – lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 08 đến ngày 10/12/ 2017, tại siêu thị Aeon – Bình Tân. Lễ hội wonderful năm nay sẽ diễn ra nhiều chương trình văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực, thủ công mỹ nghệ, chợ phiên, hội chợ du lịch…Chủ yếu tập trung vào mục đích xúc tiến thương mại, với phần trưng bày gian hàng của 10 công ty du lịch trong nước và mở bán những tour đến các địa danh của Indonesia như: Jakarta, Bandung, Bali, Yogyakarta và các địa điểm mới như: Batam Bintan ở quần đảo Riau, dành cho các gia đình và du khách trẻ.

Chỉ mất chưa đầy 04 giờ, du khách đã có thể di chuyển từ TP.HCM đến Jakarta, từ đây du khách có thể đi tiếp đến Bandung. Du khách hành hương có thể đến Yogyakarta , có ngôi đền Phật giáo lớn nhất thế giới Borobudur được hàng nghìn lữ khách viếng thăm vào lễ Phật Đản.

Quần đảo Riau có thể là một điểm đến ưa thích của du khách Việt Nam, vì quần đảo này có lịch sử gắn liền với Việt Nam vào thời kỳ đô hộ.

Ở đảo Galang có trại tị nạn Việt Nam, là nơi tạm trú của những người Việt lánh nạn thời chiến tranh, vẫn còn một số chứng tích như: dụng cụ bế, đồ thủ công, nhà thờ, chùa, đài tưởng niệm…

Hiện tại, Tổng cục du lịch Indonesia đang phát triển khu vực quần đảo Riau bao gồm đảo Batam và Bintan, vì các địa điểm này nằm gần Singapore.

Ông Rikki Handayani – GĐ quảng bá khu vực Đông Nam Á –TCDL Indonesia cho biết: chúng tôi hợp tác với hãng phà, công ty du lịch, dịch vụ lưu trú, giải trí và các ngành ngành khác liên quan đến lĩnh vực du lịch trong chương trình ‘Ferry Hot Deals’. Chương trình sẽ mang đến nhiều gói du lịch đáng giá, bao gồm cả vé tàu để du khách có thể tuỳ chọn theo nhu cầ của mình.

Tại sự kiện, Indonesia sẽ mang đến những màn trình diễn múa truyền thống rất đẹp mắt, vào ngày 9/12 – đêm thứ bảy sẽ được thấy động với tiết mục biểu diễn đặc biệt của ca sĩ Trang Pháp.

Các gian hàng Indonesia tại siêu thị Aeon sẽ tổ chức nhiều hoạt động tại khu vực đồ chơi, quà tặng cho khách đến mua sắm và cơ hội trúng thưởng gói du lịch và khách sạn ở Indonesia. Trước ngày diễn ra sự kiện, TCDL Indonesia còn hợp tác với Grap Việt Nam để quảng bá cho chương trình, bằng cách các hình thức ưu đãi như tặng phẩm, đổi quà và thông báo trên ứng dụng Grap.

Thùy Khanh