TP.HCM: ra mắt Trung tâm tiêm chủng VNVC – TP.HCM

chu

Dnvhn – sáng nay (06/12), tại TP.HCM đã chính khai trương Trung tâm tiêm chủng VNVC TP.HCM – số 198 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận. Đây là trung tâm tiêm chủng thứ hai của VN.

Trung tâm tiêm chủng VNVC – TP.HCM được đầu tư khá quy mô, có tổng diện tích 1.500m2, bao gồm 30 phòng khám và phòng tiêm sẽ hoạt động từ thứ hai đến chủ nhật, có thể phục vụ 2.500 lượt khách mỗi ngày.

Với những tiêu chí nêu trên, Trung tâm tiêm chủng VNVC – TP.HCM sẽ là trung tâm tiêm chủng quy mô và hiện đại nhất TP.HCM hiện nay. Điểm nổi bật của trung tâm chính là nơi cung cấp đầy đủ các loại vắc xin dành cho trẻ em và người lớn, kể cả những vắc xin khan hiếm trên thị trường như: vắc xin 05 trong 01 Pentaxim, vắc xin 06 trong 01 Infanrix Hexa, vắc xin ngừa phế cầu khuẩn Synflorix, vắc xin ngừa viêm gan A …Trung tâm cam kết bình ổn giá nhằm mang lại cơ hội được tiêm chủng vắc xin phòng bệnh cho nhiều người lớn và trẻ em trên toàn quốc.

Mỗi khách hàng khi đến tiêm chủng tại VNVC – TP.HCM đều được  cấp một mã số khách hàng được áp dụng trên toàn hệ thống tiêm chủng, mọi thông tin cá nhân của khách hàng được lưu giữ lâu dài và hoàn toàn bảo mật.

Việc đăng ký tiêm chủng tại VNVC – TP.HCM khá tiện lợi, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 1800 6595 đặt lịch tiêm hoặc liên hệ website : www.vnvc.vn. Mỗi khách hàng của VNVC – TP.HCM được cấp miễn phí một mã số định danh giúp dễ dàng lưu thông tin và tra cứu lịch sử tiêm chủng trên toàn hệ thống.

PV