Ca sĩ Thanh Hà lần đầu đứng chung sân khấu với Tuấn Ngọc và Lưu Bích

chu

Dnvhn – ngày 16 -17/12/2017;  tại phòng trà We TP.HCM, ca sĩ Tuấn Ngọc sẽ cùng 02 em gái hội ngộ trong minishow “Nhạc tình muôn thuở”.

Đây là lần thứ hai, 03 anh em nhà họ Lã cùng đứng trên sân khấu quê hương, sau đêm nhạc được tổ chức vào năm 2013. Ý tưởng làm đêm nhạc được Tuấn Ngọc ấp ủ từ lâu, lần này cả ba anh em cùng về nước hát cho Duyên dáng Việt Nam nên tranh thủ thực hiện minishow riêng.

Ca sĩ Tuấn Ngọc chia sẻ: tuy ở cùng một nơi trên đất Mỹ nhưng anh em tôi hiếm có dịp gặp nhau. Mỗi người đều có một lịch trình riêng và gia đình riêng. Đã lâu rồi chúng tôi mới có dịp hát cùng nhau trên sân khấu, điều đó khiến tôi cảm thấy vừa có chút háo hức, vừa xúc động

Ngoài những ca khúc gắn liền với tên tuổi của từng người, chương trình còn được dàn dựng những ca khúc song ca, hợp ca. Khánh Hà và Lưu Bích sẽ hát lại ca khúc từng được họ biểu diễn thành công trên sân khấu hải ngoại.

Ở đêm thứ hai, Thanh Hà sẽ góp giọng cùng Tuấn Ngọc, Lưu Bích. Nữ ca sĩ cho biết đây là lần đầu cô hát cùng anh em nhà họ Lã nên khá hồi hộp. Ngoài những phần solo, cô có thể song ca cùng Lưu Bích hoặc Tuấn Ngọc.

Hương Cau