Hankyu Travel international: thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam

chu

Dnvhn – sáng 13/12/2017; tại TP.HCM – Hankyu Travel International đã tổ chức hội nghị giới thiệu các tour du lịch đến Nhật Bản.

Hankyu Travel International đã ký hợp đồng hợp tác kinh doanh với Discovery the World Vietnam và thành lập văn phòng vào tuần lễ đầu tiên của tháng 12/2107. Discovery the World sẽ là đơn vị đại diện của Hankyu Travel tại Việt Nam, phụ trách khách du lịch VN đến Nhật Bản.

Năm 2016, có 234.000 du khách VN đến Nhật, con số này sẽ tăng thêm 30% trong năm 2017, chính vì vậy mà Hankyu Travel quyết định thiết lập đội ngũ nhân viên tại VN để quảng bá và thúc đẩy nhu cầu du lịch của du khách từ các thành phố lớn ở VN.

Hankyu Travel International cũng là thành viên của Hankyu Hanshin Holdings Group – Tập đoàn điều hành 06 hoạt động chính trong các lĩnh vực giao thông đô thị, bất động sản, giải trí, du lịch, vận tải quốc tế và khách Sạn. Tập đoàn có lịch sử 100 hoạt động.

Hankyu Travel International và Discovery the World Vietnam, sẽ cung cấp các dịch vụ có chất lượng, mang đến những trải nghiệm cho khách du lịch đến Nhật và khách Nhật đến VN.

Thùy Khanh