Thí sinh Hoa khôi sinh viên trăn trở bài học từ chuyện nhà một doanh nhân lớn

chu

Dnvhn – sáng ngày 15/12, Top 45 thí sinh xuất sắc nhất của Hoa khôi sinh viên 2017 đã có buổi tham quan nhà máy và giao lưu với chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát – ông Trần Quý Thanh trong buổi ký tặng sách “Chuyện nhà Dr.Thanh”.

“Chuyện nhà Dr.Thanh” là cuốn tự truyện đầu tay được viết trong vòng 10 năm của chị Trần Uyên Phương. Tác giả đã khắc họa hình ảnh người cha – ông Trần Quý Thanh – với chuỗi những biến cố, thăng trầm đeo đuổi suốt cuộc đời, những góc khuất đằng sau thành công của người đàn ông quyền lực nhất Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Trong buổi giao lưu, ông Thanh đã chia sẻ cùng các thí sinh không chỉ tinh thần dám nghĩ, dám làm, vươn ra biển lớn của một gia tộc, phía sau đó là tình cảm gia đình, nền tảng sâu sắc nhất và vững chắc nhất để mỗi đứa con có thể học hỏi, trưởng thành, trở thành một ai đó mang đến cho cuộc đời những giá trị.

Trở về từ chuyến thăm đầy bổ ích, Top 45 thí sinh đã trở lại luyện tập catwalk với sự hướng dẫn của Á hậu Huyền My cùng những giảng viên hàng đầu từ trường đào tạo người mẫu F-Academy.

Đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi diễn ra tối 17/12; tại Nhà hát Hòa Bình TPHCM với các phần thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội, ứng xử…

Ban giám khảo đêm chung kết sẽ là những gương mặt thân quen trong làng giải trí như: nhà báo Nguyễn Công Khế, diễn viên Chi Bảo, Mai Thu Huyền, hoa hậu Ngọc Hân….

Hương Cau