Lễ hội mua sắm Korea Grand Sale 2018 dành cho du khách nước ngoài

chu

Dnvhn – từ ngày 18/01 đến ngày 28/02/2018, Ủy ban Du lịch Quốc gia Hàn Quốc – Visit Korea Committe – VKC sẽ tổ chức lễ hội mua sắm Korea Grand Sale. Đây là lễ hội du lịch văn hóa và mua sắm hàng năm dành cho du khách nước ngoài nhằm thúc đẩy lượng khách du lịch đến Hàn Quốc và tăng doanh thu tiêu dùng trong mùa đông.

Lễ hội mua sắm Korea Grand Sale 2018 là “Lễ hội mùa đông đặc biệt”, với chủ đề gắn liền với Thế vận hội mùa đông Olympic Pyeongchang 2018 và là hoạt động xúc tiến văn hóa du lịch tiêu biểu tại Hàn Quốc, có sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp vừa và nhỏ như: Jimjilbang – spa và xông hơi Hàn Quốc, Noraebang – karaoke Hàn Quốc, địa điểm biểu diễn – câu lạc bộ – quán bar – quán café và các nhà hàng địa phương nổi tiếng…Du khách sẽ được trải nghiệm nhiều hơn những nét văn hóa đặc sắc chỉ có ở Hàn Quốc.

Tại lễ hội sẽ cung cấp những trải nghiệm và các sự kiện giải trí phong phú với chủ đề thể thao mùa đông, cuộc sống về đêm ở Hàn Quốc, văn hóa Hàn Quốc, ẩm thực Hàn Quốc… Với chủ đề “thể thao mùa đông”, trong khuôn khổ Korea Grand Sale 2018, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm các môn thể thao mùa đông tại các khu trượt tuyết, sân băng và công viên mùa đông.

c han quoc

Jeju Air và Air Seoul mở rộng khuyến mãi lên tới 95% và 92%, giảm giá vé hàng không đối với cả những chuyến bay quốc tế đến Hàn Quốc. Jeju Airlines sẽ tặng thẻ giao thông in hình ảnh DBSK – nhóm nhạc Hallyu nổi tiếng ở Hàn Quốc cho những khách hàng may mắn khi mua vé máy bay.

Khách sạn Lotte cung cấp một phiếu quà tặng trị giá 40,000KRW tại Lotte Duty Free Shop đối với du khách đặt phòng trên 02 đêm, ở trang web của khách sạn. Trung tâm miễn thuế Lotte Duty Free Shop cũng sẽ tặng quà cho cả những khách hàng có đơn hàng 01$ và mức giảm giá ưu đãi sẽ được áp dụng tùy theo giá trị của đơn hàng. Doota Duty Free Shop cũng tặng coupon giảm giá lên tới 110,000KRW, mức giảm giá chính xác sẽ phụ thuộc giá trị mua sắm. Korea Smart Card cũng chạy chương trình giảm 3,000KRW ở Mpass, một tuyến vận hành giao thông công cộng dành riêng cho người nước ngoài.

Hãng Jayjun tặng 01 mặt nạ dưỡng da miễn phí cho những khách hàng mua 02 bộ mặt nạ dưỡng da, các khách hàng mua trên 100,000KWR sẽ còn được tặng thêm 01 tuýp kem dưỡng tay trị giá 10,000KWR. Trong ngành công nghiệp văn hóa giải trí, bảo tàng Grevin Seoul, bảo tàng Trickeye, bảo tàng Alive dành cho du khách ưu đãi tối đa giảm 20% giá vé vào cửa.

Han Kyung-Ah – Tổng thư ký VKC chia sẻ: Korea Grand Sale năm 2018 là cơ hội tốt cho khách du lịch nước ngoài trải nghiệm mua sắm và còn tận hưởng những trải nghiệm thú vị khác ở Hàn Quốc như: thể thao, du lịch và trải nghiệm văn hóa trong khoảng thời gian diễn ra lễ hội mua sắm cũng như Thế vận hội mùa đông 2018.

Trong suốt thời gian Lễ hội mua sắm Hàn Quốc, VKC cũng dự kiến sẽ tích cực thúc đẩy KOREA TOUR CARD – thẻ giao thông và du lịch dành riêng cho người nước ngoài – thẻ đã được phổ biến rộng rãi kể từ lần ra mắt vào tháng 01, và cung cấp các dịch vụ thuận tiện cho FIT (Du khách nước ngoài đi độc lập) như giảm tối đa 50% giá dịch vụ “Hands Free Service”.
Thùy Khanh