Sharp giới thiệu dòng sản phẩm mới của thương hiệu Sharp

giới

giới thiệu ti vi 8 K

Dnvhn – vào những ngày cuối năm, Sharp giới thiệu sự mở rộng ngành kinh doanh tiềm năng của mình, với sự ra mắt hàng loạt các sản phẩm mới như: lò nướng nướng điện, bình đun siêu tốc, máy xay sinh tố với chiến lược sản phẩm đa dạng hóa, Sharp hứa hẹn sẽ phục vụ cho cuộc sống của mọi người ngày càng tốt hơn, với các sản phẩm chất lượng cao và mẫu mã hiện đại.

Tham gia vào thị trường VN từ năm 2009, ngành điện và điện tử gia dụng của Sharp đang giữ một vị thế vững chắc khi các sản phẩm như: nồi cơm điện và lò vi sóng có số lượng tiêu thụ cao trong các năm vừa qua.

Trong dòng sản phẩm mới, Sharp giới thiệu 02 thiết bị tích hợp công nghệ IoT (internet of things) của máy lạnh và máy lọc không khí thông minh. Tất cả các cơ chế vận hành đều điều khiển từ xa, bên ngoài không gian nhà ở thông qua ứng dụng trên điện thoại – hệ điều hành android hoặc IOS.

máy lạnh

máy lạnh thông minh

Máy lạnh thông minh điều khiển từ xa còn có khả năng đo lường các chỉ số về nhiệt độ, độ ẩm và phân tích tình trạng không khí để báo các cho người sử dụng.

Đối với máy lọc không khí IoT, người dùng sẽ nắm được thông tin về mật độ buị PM2.5, một loại bụi siêu nhỏ, khi mật độ siêu bụi này tăng cao, điện thoại sẽ báo động đỏ để người dùng vận hành máy ở chế độ cao nhất, giúp thanh lọc môi trường.

Lần này Sharp trưng bày ti vi hiện đại nhất TV 8k với panel 8k thực, cùng hệ điều hành android mới nhất 7.0. Hiện sản phẩm này chưa có tại thị trường VN.

Mẫu TV 8k này đã có mặt tại Trung Quốc vào tháng 10/2017, sẽ được giới thiệu tại Nhật Bản vào tháng 12/2017. Đài Loan vào tháng 02/ 2018 và các nước châu Âu vào tháng 03/2018.

Sự khác biệt lớn nhất trong hệ thống sản phẩm điện lạnh của Sharp, chính là việc ứng dụng công nghệ tiết kiệm J-tech Inverter cho các dòng tủ lạnh nhỏ dưới 200 lít. Nếu như trước đây công nghệ này chỉ có ở dòng tủ lạnh lớn trên 200 lít, hiện nay đã được tích hợp cho dòng tủ lạnh nhỏ Mangosteen Inverter có dung tích 180 lít và 165 lít.

Sharp cũng đang mở rộng dòng tủ lạnh J-Tech Inverter dung tích lớn cho 02 dòng sản phẩm: Grand Top & Grand có sức chứa ngăn đông cực lớn cùng nhiều tính năng ưu việt như: hệ thống làm lạnh kép, Plasmacluster Ion khử mùi và diệt khuẩn, chế độ làm đá nhanh…

PV