Hoài Lâm tiết lộ từng hát ở đoàn Lô tô năm 14 tuổi

chu

Dnvhn – đầu năm 2018, Hoài Lâm khởi động hoạt động âm nhạc bằng mini show Acoustic tại phòng trà We TP.HCM, 20 giờ 30 ngày 06/.

Hơn một năm qua, Hoài Lâm ít hoạt động âm nhạc ở trong nước. Anh chủ yếu lưu diễn nước ngoài và tham gia đóng phim điện ảnh. Những lùm xùm về chuyện tình cảm với cháu gái NSƯT Bảo Quốc cũng khiến anh trở nên trầm lặng hơn trong các hoạt động nghệ thuật.

Hoài Lâm tâm sự: chính những biến cố trong cuộc sống tình cảm và cuộc sống khiến anh trưởng thành hơn, có nhiều trải nghiệm để nhận ra mình là ai, mình đang đứng ở đâu. Nhiều thông tin nói xuất phát điểm của tôi là cậu bé 14 tuổi, con nuôi Hoài Linh từ Mỹ trở về, tôi chưa một lần đính chính hay lên tiếng.

Trước khi được khán giả biết đến, năm 14 tuổi, Hoài Lâm đã theo cha mẹ làm việc ở đoàn lô tô ở quê nhà. Đoàn làm ăn không tốt, từ việc thu tiền cho trò chơi đu ngựa trong đoàn, Hoài Lâm đã tập đánh trống, rồi lên sân khấu ca hát cùng bố mẹ.

Một ca sĩ tên Trần Bảo Sơn sau khi nghe tiếng hát của Hoài Lâm đã gợi ý anh tìm đến NS Hoài Linh để phát triển sự nghiệp.  Từ gợi ý đó Hoài Lâm đã được Hoài Linh thu nhận.

Gần 05 năm gia nhập vào làng giải trí, Hoài Lâm luôn ấp ủ thực hiện album nhạc Bolero. Sau những biến cố, năm 2018 là thời điểm thích hợp để Hoài Lâm  tung ra sản phẩm âm nhạc được xem là điểm mạnh của anh là nhạc xưa, dân ca. Để thực hiện album này Hoài Lâm mất 01 năm làm quen với phòng thu vì trước giờ quen hát live trên sân khấu.

Trong minishow đầu tiên của năm 2018, Hoài Lâm sẽ hát các ca khúc Bolero theo phong cách Acoustic, mộc mạc, gần gũi, qua một số ca khúc chuẩn như: Em là tất cả, Thành phố buồn, Biển tình….

Khách mời trong đêm nhạc là Hà Thúy Anh, cả hai cũng sẽ kết hợp trong một tiết mục.

Hương Cau