Bất động sản TP.HCM: nóng lên ở khu vực quận 02

chu

Dnvhn – sáng nay (06/01/2018), tại TP.HCM diễn ra 03 sự kiện giới thiệu dự án BĐS là Saigon Mystery Villa – Q.02, biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc và căn hộ Carillon 7 Tân Phú. Nhưng xem ra, sự kiện Saigon Mystery Villa diễn ra tại khách sạn Pullman là sự kiện thu hút hết ‘dàn sale’ BĐS ở TP.HCM quy tụ về chật kín trong ngoài phòng sự kiện, đủ cho thấy sức mua của khách hàng khu vực quận 02 – TP.HCM là rất ‘nóng’.

dự án

dự án SaiGon Mystery Villa quận 02 thu hút khá đông cư dân quan tâm

SaiGon Mystery Villas là sản phẩm đầu tiên của Tập đoàn Hưng Thịnh tại khu vực quận 02, bao gồm: nhà phố, biệt thự và căn hộ view sông Sài Gòn, đang là tâm điểm của thị trường khu Đông. SaiGon Mystery Villas là điểm hợp lưu của sông Sài Gòn, có ưu thế nằm gần dự án Đảo Kim Cương. Trong khuôn viên rộng 14,59 ha, Saigon Mystery Villas bao gồm 279 căn nhà phố liên kế và 72 căn biệt thự an ninh, yên tĩnh chính là nơi an cư lý tưởng dành cho cư dân. Đặc biệt, Saigon Mystery Villas còn bố trí khu phố thương mại với nhiều hoạt động giao thương sầm uất, kết hợp cùng nhiều tiện ích hiện hữu của khu .

Phu Quoc

Giới thiệu biệt thự Wyndham Garden Phu Quoc tại khách sạn New World

Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc nằm trong khu đô thị nghỉ dưỡng Nam Bãi Trường, thuộc đảo Phú Quốc. Đây là dự án đầu tiên của chủ đầu tư Hongphucland thuộc Nam Group tại Phú Quốc. Nằm trong khu Đô Thị Nghỉ Dưỡng, Nam Bãi Trường, Thị Xã Dương Tơ, Kiên Giang, Phú Quốc, ngay Quãng trường biển. Mất 03 Phút đi bộ đến biển, 08 Phút đi xe đến sân bay, 12 phút đến thị trấn Dương Đông, 45 Phút bay đến TP. HCM. Tổng thể dự án là 7.47 ha, gồm 153 căn biệt thư có hồ bơi riêng mỗi căn.

Tân Phú

Tân Phú

Dự án căn hộ Carillon 7 Tân Phú, toạ lạc ngay mặt tiền đường Lương Minh Nguyệt và Luỹ Bán Bích do chủ đầu tư Sacomreal xây dựng và phát triển đang là một trong những dự án “hot” nhất tại quận Tân Phú trong năm 2017.

Thế Hùng