Chung sức tình người lần thứ 9

chu

Dnvhn – đến hẹn lại lên, mỗi năm gần đến ngày Tết Nguyên đán hoạ sĩ Lê Phương và những gương mặt doanh nhân – nghệ sĩ lại hội tụ với nhau để làm điều gì đó cho vui. Và điều ‘cho vui’ của họ là mang đến niềm vui ngày xuân cho những số phận bất hạnh, với chủ đề “Chung sức tình người”.

Đã qua 9 mùa tổ chức, hoạ sĩ Lê Phương đã âm thầm tìm kiếm hình ảnh ‘có thần’ của những gương mặt doanh nhân và nghệ sĩ mà ông nhìn thấy ở đâu đó của các sự kiện khác nhau, để khắc họa chân dung triển lãm cuối năm. Tạo sân chơi vui vẻ có ích cho đời là trao tặng ảnh chân dung và cùng nhau làm từ thiện.

Tối ngày 03/01/2018 vừa qua, tại ADORA quận Phú Nhuận đã diễn ra sự kiện triễn lãm – ca nhạc – thời trang với chủ đề ‘Mỹ Nhân Hội Tụ Vì Cộng Đồng’. Đây cũng là sự kiện tri ân và tôn vinh các doanh nhân và nghệ sĩ đã đóng góp cho các hoạt động xã hội, cộng đồng đặc biệt là cho Trung tâm Nhân đạo Nhân Tâm.

30 bức tranh chân dung sơn dầu của các doanh nhân và nghệ sĩ được trưng bày đã biểu cảm được chân giá trị của họ đối với cộng đồng, mà BTC trân trọng trao tặng cho họ.

Nhiều năm qua, chương trình “Chung Sức Tình Người’’ là một chủ đề mang đậm tính nhân văn, của Họa sĩ Lê Phương cùng với những bức ảnh chân của các doanh nhân và nghệ sĩ.

Lê Tú