Khánh thành nhà máy phân bón thông minh

ông Võ

ông Nguyễn Thanh Mỹ nghiên cứu đất để sản xuất phân bón thông minh cho phù hợp từng vụ mùa

Dnvhn – sáng 13/01/2018, Cty Cổ phần Rynan Smart Fertilizers sẽ tổ chức lễ khánh thành nhà máy phân bón thông minh Rynan, tại KCN Long Đức – TP.Trà Vinh – tỉnh Trà Vinh.

Cty Rynan Smart Fertilizers được thành lập vào ngày 29/06/2016, do Nhà khoa học – Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ sáng lập, Cty có nguồn vốn đầu tư và hỗ trợ từ các nhà đầu tư nước ngoài như: Thụy Sĩ, Singapore…

Sau hơn một năm xây dựng nhà máy, Rynan Smart Fertilizers đã không ngừng nghiên cứu và phát triển đa dạng các sản phẩm phân bón thông minh cho các loại cây trồng như: lúa, mía, hoa kiểng, rau củ, bắp, cà phê… Sản phẩm đã được thử nghiệm ở các tỉnh ĐBSCL, các tỉnh miền Đông Nam Bộ và một số tỉnh ở phía Bắc đã nhận được sự đánh giá cao và sự đón nhận của bà con nông dân.

Để đánh dấu bước ngoặt và mở ra tương lai cho phân bón thông minh được rải khắp các cánh đồng VN và vươn ra thế giới, Cty Rynan Smart Fertilizers sẽ tổ chức lễ khánh thành  nhà máy phân bón thông minh tại tỉnh Trà Vinh.

Đây là nhà máy duy nhất tại VN sản xuất phân bón tráng phủ polymer công nghệ cao và thân thiện với môi trường. Cấu tạo của hạt phân bón thông minh gồm có 02 phần: phần bao bọc bên ngoài là các lớp polymer, phần nhân bên trong là những khoáng chất như N, P, K, Cu, Mn, Fe, Zn, Boron…

PV