Trung tâm Y khoa Medic Hoà Hảo: ký biên bản hợp tác với eDoctor

chu

Dnvhn – sáng nay (23/01/2018), Cty Cổ Phần eDoctor đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Trung tâm Y khao – Medic Hoà Hảo về chiến lược đẩy mạnh ứng dụng công nghệ 4.0 trong dịch vụ  y tế, nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh mọi người tốt hơn.

eDoctor là start up là công nghệ thông tin trong lĩnh vực y tế tại VN, đây là tổ chức mạng lưới y tế gồm bác sĩ, y tá riêng của gia đình bên cạnh các dịch vụ eDoctor sẽ cung cấp như:  khám sức khoẻ tổng quát, lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, chăm sóc sức khoẻ tại nhà…Hệ thống của eDoctor đã liên kết với khoảng 500 bác sĩ và nhiều đơn vị khám chữa bệnh uy tín, chất lượng cao, phục vụ trên 10.000 khách hàng.

Trung tâm Y khoa Medic Hoà Hảo là đơn vị y tế tư nhân đã hoạt động được 30 năm, là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực chẩn đoán và khám chữa bệnh với hệ thống bệnh viện Medic tại các tỉnh – thành như: Cà Mau, Cần Thơ, Kiên Giang…hệ thống Medic đã phục vụ gần 01 triệu lượt bệnh nhân mỗi năm.

Ông Đặng Công Nguyên – GĐ eDoctor chia sẻ: chúng tôi đem ứng dụng công nghệ 4.0 vào mạng lưới y tế để phục vụ khách,  cho các bệnh nhân khu vực phiá Nam để họ có cơ hội khám chữa bệnh tốt hơn. Vì nhu cầu sắm sóc sức khoẻ toàn dân, trong tương lai chúng tôi sẽ mở thêm dịch vụ như: tắm cho bé, chăm sóc bà mẹ sau khi sinh…Nói chung là chúng tôi chỉ tập trung vào mạng lưới y tế chăm sóc sức khoẻ.

Bác sĩ Phan Thanh Hải – Medic Hoà Hảo cho biết: chúng tôi hợp tác với eDoctor là giúp bệnh nhân giảm thiểu thời gian đi lại trong khám chữa bệnh, giảm chi phí điều trị bệnh…thông qua công nghệ 4.0, giúp cho bệnh nhân lấy được kết quả nhanh nhất và tốt nhất. Tuy nhiên, trong quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân có mức độ thành công như thế nào, chính là nguyên nhân để hai bên tiếp tục hợp tác. Tất cả các quy trình khám chữa bệnh theo mô hình bác sĩ gia đình của eDoctor đều phải tuân thủ pháp luật, quy trình quản lý và cấp phép từ Bộ Y tế – Sở Y tế.

eDoctor là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ ‘lấy mẫu tại nhà’, giúp khách hàng không phải chờ đợi tại các bệnh viện hay Phòng khám chỉ cần sử dụng các dịch vụ xét nghiệm. Chúng ta có thể dùng từ khoá ’eDoctor’ để tải ứng dụng trên App store và Play store.

H.C