Vinasun khai trương chi nhánh Đak Lak

chu

Dnvhn – vào lúc 10 giờ sáng nay (10/02/2018), C ty CP Ánh Dương Việt Nam -Vinasun Corp  đã chính thức khai trương chi nhánh Vinasun Taxi tại tỉnh Đak Lak.

Tại thời điểm xuân Mậu Tuất – 2018, chi nhánh Đak Lak sẽ cho 28 xe taxi hiệu Innova 07 chỗ và Vios 04 chỗ vào hoạt động bước đầu để phục vụ khách du lịch và người dân địa phương đi lại trong thời điểm cận Tết và trong Tết, với số điện thoại tổng đài dễ nhớ: 0262 38 27 27 27

Trụ sở chi nhánh Vinasun Taxi Đak Lak đặt tại số 34 Nguyễn Sơn, phường Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đak Lak.

Với đội ngũ phương tiện đa dạng, giá cước phù hợp, lái xe nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình – Taxi Vinasun hy vọng sẽ phục vụ tận tâm và làm hài lòng quý khách trong dịp tết Mậu Tuất và trong tương lai.

Hiện tại Taxi Vinasun có 6.000 xe Taxi đang hoạt động tại các tỉnh, thành phố như: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hoà, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bình Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế… và hôm nay đã có mặt ở tỉnh Đak Lak.

Sự kiện khai trương Taxi Vinasun tại tỉnh Đak Lak, lần này góp phần tăng thêm số lượng xe Taxi Vinasun hoạt động phục vụ hành khách trên nhiều địa bàn và là chi nhánh đầu tiên của vùng Tây Nguyên. Hoạt động taxi liên thông nhằm thực hiện chủ trương dịch vụ – phục vụ khách hàng thân thiết của Cty trên mọi nẻo đường đất nước.

Để sử dụng Taxi Vinasun, khách hàng có thể chọn cách đón xe phù hợp nhất như:  đón trực tiếp, gọi điện thoại đến tổng  đài, đặt xe qua ứng dụng Vinasun App, hoặc có thể đặt xe bằng facebook messenger.

Với những tiện ích mới của Vinasun, khách hàng sẽ nhận được nhiều hỗ trợ và chăm sóc chu đáo hơn khi cài đặt Vinasun App trên smartphone của mình. Ứng dụng chạy được trên các hệ điều hành iOS, Android, cài đặt dễ dàng.

Khách hàng sử dụng Vinasun App  có thể đặt xe taxi tại các tỉnh – thành khác nhau; sau khi nhận được yêu cầu đặt xe, hệ thống xử lý trung tâm sẽ điều xe gần nhất đến phục vụ, khách hàng sẽ nhận được thông tin xác nhận từ hệ thống xử lý trung tâm với các thông tin chi tiết như: biển số xe, số tài, tên và hình ảnh tài xế, thông tin liên lạc của tài xế, ước lượng thời gian xe đến đón, ước lượng quãng đường và giá cước dự đoán…

Hành khách cũng có thể theo dõi lộ trình di chuyển của taxi trên bản đồ và chia sẻ lộ trình của mình cho người thân, bạn bè khi di chuyển nhằm đảm bảo an toàn. Nếu xảy ra sự cố bỏ quên tài sản trên xe, hành khách cũng dễ dàng liên lạc với tài xế và Cty để nhận lại do thông tin của xe, tài xế đều được lưu trữ đầy đủ trong lịch sử chuyến đi của ứng dụng và trên hệ thống.

PV