NSND Hồng Vân đã vui trở lại

chu

sân khấu SuperBowl

Dnvhn – trưa 27/02/2018, TTTM đã đồng ý điều kiện đưa ra của NSND Hồng Vân để chị tiếp tục duy trì sân khấu kịch tại đó, sau 10 năm gắn bó.

Tối 26/02, buổi tiệc tân niên Mậu Tuất ở quán Ngã Ba Sông khá vắng vẻ so với năm ngoái, do tin buồn ngưng hoạt động sân khấu kịch SuperBowl.

NSND HồngVân chia sẻ với cánh báo chí: xin lỗi đến trễ, vì phải làm việc với TTTM SuperBowl từ sáng đến giờ để tìm giải pháp tốt nhất nhưng cuối cùng không được. Thôi thì rút về sân khấu Phú Nhuận diễn, ở đây các em sẽ phải tự viết kịch bản thi tốt nghiệp mấy khoá, 02 kịch dài và 01 tiểu phẩm hài. Thứ bẩy – chủ nhật diễn 02 suất. Nhưng nói gì thì nói, ở sân khấu kịch SuperBowl, mình cảm thấy như ở nhà mình, còn ở sân khấu Phú Nhuận vì là TTVH nên lúc gặp liên hoan văn nghệ thì xem như bị cho tạm ngưng, ở đó mình sợ làm mích lòng nhiều người lắm…

Diễn viên trẻ và bà bầu Hồng Vân đang trong tâm trạng ‘rơi tự do’ thì ngày hôm sau 27/2, khi chỉ còn một ngày nữa là kết thúc tháng và moị thứ phải di chuyển thì…có nhiều cuộc điện thoại trao đổi tiếp tục giữa hai bên và đến chiều 27/02, BGĐ TTTM SuperBowl đồng ý những yêu cầu của NSND Hồng Vân đưa ra và đưa ra giá thuê rạp hợp lý đối với sân khấu kịch. Và niềm vui đã trở lại với Thầy trò NSND Hồng Vân ngay trong những ngày chuẩn bị dọn đi!

Hương Cau