Ashoka đại đế: Ai sẽ giành danh hiệu chiến binh cuối cùng của đế chế Magat

chu

Dnvhn – Ashoka Đại Đế đang giữ vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng những bộ phim truyền hình nước ngoài ăn khách tại VN và đang được phát sóng hàng ngày lúc 12 giờ trên kênh THVL1.

Trong cuộc chiến cam go để giành lấy danh hiệu Maha Yodha tại trường học tôn giáo, đại tư tế Chanakya thông báo ba cấp độ của cuộc thi, nơi Ashoka, Sushim và Siamak sẽ được thử nghiệm về các kỹ năng khác nhau. Bên cạnh danh hiệu được đánh giá cao của chiến binh cuối cùng, người chiến thắng cũng sẽ giành được thanh kiếm của Samrat Chandragupta Maurya.

Akoda

Ashoka

Trong trailer gần đây cho thấy Ashoka, Sushim và Siamak là ba ứng cử viên cuối cùng của danh hiệu và có tài năng như nhau để giành chiến thắng. Tuy vậy, trận chiến cuối cùng thực sự chỉ còn giữa Ashoka và Sushim. Với tất cả những trở ngại từ âm mưu của hoàng hậu và nữ hoàng, chắc chắn sẽ khiến Ashoka gặp không ít khó khăn. Chính vì vậy vai trò của Chanakya sẽ đào tạo cho Ashoka trở nên mạnh mẽ nhất.

Nam diễn viên trẻ Siddharth Nigam trong vai Ashoka cho biết: những pha hành động của thử thách trở thành chiến binh cuối cùng trong phim là khó khăn lớn và anh đã vượt qua chính bản thân để mang đến những thước phim đẹp. Ashoka Đại Đế là một trải nghiệm của cả cuộc đời tôi, với một nhân vật mạnh mẽ và tự tin như Ashoka đã dạy tôi rất nhiều về vị hoàng đế và tính cách của ông – cái mà tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ được học.

Hương Cau