ProPak Vietnam 2018 – triển Lãm Quốc tế chuyên ngành công nghiệp chế biến và đóng gói

chu

Dnvhn – triển lãm sẽ được diễn ra từ ngày 20 đến ngày 22/03/2018, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 420 doanh nghiệp đến từ 29 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký trưng bày tại sự kiện. Trong đó bao gồm 11 nhóm gian hàng quốc tế đến từ nhiều cường quốc kinh tế trên thế giới như:  Ấn Độ, Đài Loan, Đan Mạch, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Ý. Dự kiến thu hút hơn 8.200 khách tham quan chuyên ngành đến từ 45 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Triển lãm còn ghi nhận sự quay trở lại của khá nhiều doanh nghiệp và đơn vị cung ứng uy tín, với mong muốn giới thiệu những thiết bị công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết trong ngành công nghiệp chế biến đóng gói bao bì như thương hiệu Bericap, Chumpower, DKSH, Flowcrete, Fuji, Heat and Control, Ishida, Joiepack Industrial, MNB Technologies, Mekong Technology, Công nghệ Phú Lộc, Song Song, Uchida.

Danh mục trưng bày tại ProPak Vietnam 2018 rất đa dạng và mang tính ứng dụng cao, từ Công nghệ chế biến và đóng gói thực phẩm – dược phẩm – nước giải khát; Công nghệ đóng chai, đánh dấu mã vạch, đóng nhãn và in ấn; Đóng hộp và sản xuất đồ hộp; đến các thiết bị xử lý, đo lường và lưu trữ nguyên vật liệu thực phẩm; Công nghệ an toàn & vệ sinh thực phẩm, và còn rất nhiều danh mục sản phẩm khác.

Tại triển lãm còn có hội thảo kỹ thuật hữu ích, với sự tham gia từ các hiệp hội và tổ chức đầu ngành như:  Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam (VAFoST), Câu lạc bộ Lean Six Sigma Network. Chương trình hội thảo sẽ đề cập đến nhiều vấn đề nóng trong lĩnh vực chế biến và đóng gói tại Việt Nam hiện nay.

PV