Vinasun: khai trương thêm 02 chi nhánh tại Hậu Giang và Cà Mau

cắt băng khai trương chi nhánh Hậu GIang

cắt băng khai trương chi nhánh Hậu GIang

Dnvhn – ngày 10 và 11/03/2018,  Cty CP Ánh Dương Việt Nam – Vinasun Corp đã chính thức khai trương thêm 02 chi nhánh Vinasun Taxi tại tỉnh Hậu Giang và tỉnh Cà Mau.

xe chạy tuyến Hậu Giang

xe chạy hoạt động chi nhánh Hậu Giang

Tại chi nhánh Hậu Giang, tạm thời Cty sẽ đưa vào sử dụng 28 xe taxi là Innova 07 chỗ và Vios 04 chỗ phục vụ khách du lịch và người dân địa phương, theo số điện thoại tổng đài là: (0293) 3 87 89 89. Trụ sở chi nhánh Vinasun Taxi Hậu Giang, số 619 đường Trần Hưng Đạo, phường 03, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Cà Mau

xe hoạt động chi nhánh Cà Mau

Chi nhánh Cà Mau, tạm dưa vào sử dụng trên 30 xe taxi loại Innova 07 chỗ  và Vios 04 chỗ để phục vụ khách du lịch và người dân địa phương, theo số điện thoại tổng đài là: (0290) 38 27 27 27. Trụ sở chi nhánh Vinasun Taxi Cà Mau, số 48 đường Ba Mươi Tháng Tư, phường 05, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Với đội ngũ phương tiện đa dạng, giá cước phù hợp, lái xe nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ – Taxi Vinasun hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.

Hiện tại Taxi Vinasun có 6.000 xe taxi đang hoạt động tại các tỉnh, thành phố như: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Khánh Hoà, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bình Thuận, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Phú Yên, Đăk Lăk… và nay có mặt ở hai tỉnh Hậu Giang và tỉnh Cà Mau.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng taxi Vinasun có thể chọn cách đón xe phù hợp nhất, như đón trực tiếp, gọi điện thoại đến tổng đài, đặt xe qua ứng dụng Vinasun App hoặc có thể đặt xe bằng facebook messenger.

Với Vinasun App, sau khi nhận được yêu cầu đặt xe, hệ thống xử lý trung tâm sẽ điều xe gần nhất đến phục vụ và hành khách sẽ nhận được thông tin xác nhận từ hệ thống xử lý trung tâm với các thông tin chi tiết như: biển số xe, số tài, tên và hình ảnh tài xế, thông tin liên lạc của tài xế, ước lượng thời gian xe đến đón, ước lượng quãng đường và giá cước dự đoán… Thêm vào đó, hành khách cũng có thể theo dõi lộ trình di chuyển của taxi trên bản đồ và chia sẻ lộ trình của mình cho người thân, bạn bè khi di chuyển nhằm đảm bảo an toàn.

Đặc biệt, nếu xảy ra sự cố bỏ quên tài sản trên xe, hành khách cũng dễ dàng liên lạc với tài xế và công ty để nhận lại do thông tin của xe, tài xế đều được lưu trữ đầy đủ trong lịch sử chuyến đi của ứng dụng và trên hệ thống.

PV