CLB bóng đá Quảng Nam nhận tài trợ mới

chu

Dnvhn – sáng 19/03/2018, tại khách sạn Sheraton Sài Gòn đã diễn ra buổi họp báo công bố nhà tài trợ chính cho đương kim vô địch V.League CLB bóng đá Quảng Nam.

Với với tiềm lực của kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn nhất Đông Nam Á,  batdongsan.com.vn sẽ hỗ trợ tối đa cho đội bóng Quảng Nam trên con đường giữ vững ngôi vô địch. Ngoài việc đảm bảo nguồn ngân sách hoạt động cho CLB Quảng Nam, batdongsan.com.vn, cam kết hỗ trợ truyền thông tối đa cho đội bóng xứ Quảng. Giá trị hợp đồng không được tiết lộ cụ thể nhưng có thể khẳng định với mức tài trợ này CLB Quảng Nam sẽ được đầu tư tốt hơn và giữ vững được thành tích tốt trong mùa giải năm nay.

ông

ông Nguyễn Húp trả lời báo chí

Ông Nguyễn Húp – GĐĐH CLB Quảng Nam cho biết: theo hợp đồng đã ký, Claudecir người Brazil sẽ thi đấu cho CLB Quảng Nam đến hết V.League 2018. Tuy nhiên hết mùa bóng năm ngoái, Claudecir đã trở về quê hương và không quay lại tập luyện cùng đội nhà.

Được biết, có một CLB đã đưa ra mức lương 12.000 USD/tháng, cùng lót tay 120.000 USD/năm nếu Claudecir về thi đấu. Con số này cao hơn gấp đôi so với những gì anh nhận tại Quảng Nam. Có lẽ vì thế mà anh đã đầu quân về CLB đó?

Ông Nguyễn Húp cho biết thêm: mùa giải 2018, có khả năng Thiago sẽ cưới vợ và nhập tịch VN, chúng tôi đang chờ thông tin từ Bộ Tư Pháp và Thiago sẽ có một cái tên VN để chơi cho CLB Quảng Nam.

Ở giai đoạn 01 của V.League 2018, Thiago chỉ là ngoại binh nhưng giai đoạn 02 anh có thể sẽ có đầy đủ giấy tờ để ra sân với tư cách nội binh.

Dĩnh Điềm