Triển lãm Fi Việt Nam: đánh thức thị trường thực phẩm an toàn

chu

Dnvhn – triển lãm Food Ingredients (Fi) VN sẽ được diễn ra từ ngày 16 đến 18/05/2018, tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn.

Đây là sự kiện 02 năm tổ chức/01 lần; triển lãm về chuyên ngành nguyên liệu thực phẩm của khu vực Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam. Do Cty UBM, là triển lãm chuyên ngành nguyên liệu thực phẩm và đồ uống duy nhất và toàn diện tại thị trường các nước tiểu vùng sông Mê Kông.

Fi Việt Nam dự kiến sẽ quy tụ hơn 140 đơn vị triển lãm từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, cùng với sự tham dự của hơn 4.700 chuyên gia trong ngành là thành viên ASEAN. Đặc biệt là thị trường các nước Tiểu vùng sông Mê Kông.

Fi Việt Nam 2018, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội giúp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, thiết lập quan hệ đối tác và cập nhật thêm kiến thức sâu rộng về ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, thông qua các diễn đàn kết nối DN, hội nghị quốc tế và hội thảo kỹ thuật…được tổ chức bên lề Fi Việt Nam diễn ra tại triển lãm.

Bà Rungphech Chitanwat – GĐKD Cty UBM Asia nhấn mạnh: Fi Việt Nam sẽ mở ra cánh cổng giao thương giá trị cho các DN trong việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu và phụ gia thực phẩm cũng như cơ hội hợp tác kinh doanh mới với những đơn vị sản xuất và cung ứng hàng đầu khu vực.

Danh mục trưng bày là nguyên liệu thực phẩm, đồ uống, sản phẩm bánh, sản phẩm trứng, sản phẩm sữa, màu – màu tự nhiên, chất béo, dầu ăn, chất nhũ hóa, chất lọc, axit thực phẩm, hương liệu và gia vị, Nutraceuticals, nguyên liệu sản phẩm chức năng, hữu cơ tự nhiên, chất bổ sung, thảo dược…

Danh mục dành cho khách tham quan: đơn vị sản xuất thực phẩm đồ uống và chất bổ sung, đơn vị sản xuất – cung cấp thương mại – phân phối nguyên liệu, chuyên gia trong ngành an toàn thực phẩm dịch vụ và chất lượng, huấn luyện và giáo dục trong ngành thực phẩm, chuyên viên nghiên cứu và kỹ thuật ngành thực phẩm…

Triển lãm sẽ là nơi cung cấp kiến thức và nhận thức cho DN và người tiêu dùng về giá trị tiềm ẩn của thị trường thực phẩm an toàn và những hoá chất, phụ gia có thể gây hại cho chúng ta.

Đăng ký gian hàng: vy.nguen@ubm.com, hoặc truy cập vào: www.Fi-vietnam.net.

Pv