Diễn Đàn Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế 2018

chu

Dnvhn – tối 27/03; tại TP.HCM đã diễn ra diễn đàn nữ lãnh đạo Quốc Tế, đây là một sự kiện được tổ chức thường niên vào tháng 03, do Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc Tế – WLIN – Women Leaders International Networking tổ chức.

Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2018 đã được đông đảo các nữ lãnh đạo VN và Quốc tế quan tâm. Đến với diễn đàn lần nay có nhiều đại diện đến từ các quốc gia như: Úc, Anh, Mỹ, Pháp, Nga, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia, Hong Kong Macau, Singapore…

 a nu

Diễn đàn nữ lãnh đạo Quốc tế, được tổ chức hàng năm nhằm tạo cơ hội cho nữ doanh nhân các quốc gia giao lưu với nhau thông qua hoạt động kinh doanh và tổ chức lễ vinh danh Top 50 nữ lãnh đạo tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương.

Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế, mỗi năm đều khai thác những chủ đề mang tính thời sự và được cộng đồng nữ lãnh đạo VN và Quốc tế quan tâm.  Tại buổi lễ vinh danh, các nữ doanh nhân đã đề cập đến sự tiếp cận với công nghệ tiên tiến 4.0 của Cty đã đưa họ đến thành công trong các lĩnh vực như: thiết kế nội thất, sáng tạo thời trang cho giới nữ, sáng tạo mới trong các công trình xây dựng, ứng dụng KHKT vào ngành thẩm mỹ…Từng vấn đề được đề cập trong diễn đàn đều được phân tích và bàn luận dưới nhiều góc nhìn, nhiều quan điểm, đem đến một bức tranh toàn diện về các chủ đề thú vị như: Phụ nữ dấn thân lãnh đạo trong kinh doanh, Nữ lãnh đạo trẻ – những thành công và thách thức, Lãnh đạo không biên giới…Ngoài ra, diễn đàn còn mở ra cơ hội cho các nữ lãnh đạo có thể tự do chia sẻ quan điểm, kinh nghiệm về những “quyền lực mềm” mà nữ doanh nhân cần đạt được để thích nghi và hội nhập với sự thay đổi không ngừng của nền kinh tế hiện đại.

Nguyễn Gia Bảo

nữ doanh nhân Nguyễn Gia Bảo – người đã mạnh dạn mua phần mểm trí tuệ nhân tạo từ Ý về ứng dụng cho ngành thiết kế nội thất cho BB Smart Decor

Qua 04 năm tổ chức, diễn đàn đã gây được nhiều tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế, khẳng định tầm nhìn của người phụ nữ trong thời đại mới –vươn lên và khẳng định mình trong vai trò nhà lãnh đạo.

Thanh Tú