Châu Đăng Khoa giới thiệu MV “Người lạ ơi” phiên bản solo gắn mác 16+

chu

Dnvhn – đầu năm 2018, “Người lạ ơi” trở thành một hiện tượng của V-Pop ngay khi vừa ra mắt. Sản phẩm của bộ đôi NSX âm nhạc Superbrothers – Châu Đăng Khoa – Nemo, với sự tham gia của rapper Karik và vocalist Orange đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả yêu nhạc.

Ca khúc hiện đang nắm giữ hàng loạt những kỷ lục đáng mơ ước của V-Pop, cán mốc 50 – 100 – 200 triệu lượt nghe nhanh nhất V-Pop chỉ với 55 ngày, ca khúc còn có 02 tuần liên tiếp lọt danh sách 20 ca khúc được nghe nhiều nhất thế giới với thứ hạng 13 và 16.

Chia sẻ về thành công của ca khúc, nhạc sĩ hàng đầu V-Pop cho biết: thành công của “Người lạ ơi” không chỉ là thành công của cá nhân Khoa, mà còn là của bộ đôi Superbrothers và hai nghệ sĩ tham gia. Khoa được biết cát xê của Karik tăng gấp 03 lần, còn Orange tăng đến 30 lần, vì trước đó cô ấy không có tên tuổi để đi hát, dù hát rất hay.

Để tiếp thêm sức nóng cho “siêu hit” đầu năm 2018, Châu Đăng Khoa cùng Nemo đã tiếp tục sản xuất thêm phiên bản solo của “Người lạ ơi” theo yêu cầu của khán giả. Đây là sản phẩm Superbrothers làm tặng cho tất cả những fan hâm mộ “Người lạ ơi”, những người đã rất mong mỏi được nghe một phiên bản R&B solo của Orange không có phần rap.

Tuy là quà tặng fan nhưng MV lần này được đầu tư lên đến 300 triệu, gấp 03 lần so với bản gốc. Đạo diễn Khoa Nguyễn là cái tên được Châu Đăng Khoa “chọn mặt gửi vàng” cho MV “Người lạ ơi” phiên bản solo lần này. Trong đó, Orange giữ vai trò người dẫn chuyện, còn vai diễn chính với những cảnh nóng bỏng do chính nam nhạc sĩ điển trai và một người bạn thân thể hiện. Nội dung MV được gắn mác 16+ này vẫn nói về cảm giác cô độc của những người trưởng thành thời hiện đại như chính lời bài hát.

Sau “Người lạ ơi”, Châu Đăng Khoa và bộ đội NSX âm nhạc Superbrothers sẽ tiếp tục kết hợp cùng hàng loạt những cái tên hot hàng đầu showbiz như: Hồ Quỳnh Hương, Bùi Anh Tuấn, Hoà Minzy để cho ra những sản phẩm cực kỳ chất lượng, gửi đến khán giả yêu nhạc.

Hương Cau