KTO tham gia hội chợ Du lịch quốc tế tại Hà Nội

chu

Dnvhn – từ ngày 29/03 đến ngày 01/04/2018, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) sẽ phối hợp cùng 11 cơ quan Xúc tiến du lịch Hàn Quốc và 33 doanh nghiệp hoạt động trong ngành tham gia hội chợ Du lịch Quốc tế Hà Nội – VITM 2018.

VITM là sự kiện được Sở du lịch Hà Nội và Hiệp hội lữ hành Việt Nam tổ chức, với sự tham gia của hơn 25 nước, khoảng 650 cơ quan và doanh nghiệp lữ hành tham gia, dự kiến sẽ đón được 65.000 lượt khách tham quan.

KTO sẽ tập trung giới thiệu tới du khách tham quan về các lễ hội mùa xuân, du lịch y tế, nghỉ dưỡng và làm đẹp tại Hàn Quốc, du lịch cao cấp, du lịch tại các địa phương mới, du lịch quá cảnh và du lịch tự do, du lịch trải nghiệm làn sóng Hàn lưu (Hallyu) và các dịch vụ từ các đơn vị du lịch hàng đầu Hàn Quốc.

Tại hội chợ năm nay, KTO sẽ hợp tác với 07 trung tâm y tế, thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở tại Việt Nam là Kangnam Center để đẩy mạnh quảng bá và tư vấn sâu về du lịch y tế, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại thị trường có nhiều khách hàng tiềm năng như Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam là trọng điểm.

Ông Jung Chang Wook – Trưởng đại diện KTO cho biết: hiện nay đang có rất nhiều DN Hàn Quốc đầu tư vào thị trường Việt Nam và làn sóng văn hóa Hàn Quốc cũng có tầm ảnh hưởng ngày một rõ rệt hơn tại đây. Chính các yếu tố này đã tạo nên hiệu ứng rất tốt, giúp tăng số lượng đường bay và chuyến bay giữa 02 nước hàng năm, qua đó góp phần làm tăng số lượng khách du lịch VN đến với Hàn Quốc. Nắm bắt được xu thế này, chúng tôi sẽ tập trung thúc đẩy các hoạt động quảng bá Hàn Quốc ngày một đa dạng và mới mẻ hơn.

Nhân dịp này, Cục xúc tiến du lịch thành phố Busan – Hàn Quốc cũng sẽ phối hợp với các đơn vị lữ hành tại Hà Nội tổ chức Hội thảo giới thiệu du lịch Busan tập trung vào quảng bá du lịch cao cấp, du lịch chủ đề Hallyu, du lịch y tế.

Cty Du lịch Vietravel và Cty Modetour sẽ cùng Cục xúc tiến du lịch Busan ký biên bản hợp tác “Thúc đẩy du lịch tới thành phố Busan”, nhằm thu hút nhiều khách du lịch VN đến với thành phố cảng nổi tiếng này trong năm nay với nhiều sản phẩm du lịch đa dạng cùng hoạt động quảng bá và bán sản phẩm hiệu quả. Cũng trong năm nay, thành phố Busan và hãng hàng không Vietjetair đã có sự phối hợp để nâng cao chất lượng các chuyến bay từ VN đến thành phố Busan.

Ngoài Cục xúc tiến du lịch Busan, các Cục xúc tiến du lịch địa phương khác tại Hàn Quốc như: Incheon, Gyeongbuk, Jeonbuk, Jeju… cũng sẽ có bàn quảng bá với nhiều ấn phẩm du lịch hữu ích dành cho khách tham quan tại gian hàng của KTO.

Thùy Khanh