Automechanika 2018

Au

Automechanike 2017

Dnvhn – từ ngày 25 đến 27/04/2018, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)  sẽ diễn ra triển lãm ngành công nghiệp dịch vụ ô tô – Automechanika TP.HCM (AMHCMC) 2018. Đây là diễn đàn kinh doanh quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ ô tô tại Việt Nam.

Sau một năm ra mắt thành công, phiên bản Automechanika 2018 một lần nữa sẽ quy tụ các tên tuổi trong ngành ô tô quay lại triển lãm, lần này có sự tham gia của 360 đơn vị cùng 8.500 khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới.

Ngày 27/04: các đơn vị triển lãm như Gulf Oil, DRS International, PT Astra Otoparts, PT Foerch… sẽ giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới nhất. 2018 sẽ giới thiệu các xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp ô tô – một chương trình mới lạ không thể bỏ lỡ, giúp các doanh nghiệp ô tô trong nước vượt qua thách thức và tiếp cận xu hướng phát triển mới. Tạo cơ hội cho các đơn vị triển lãm và khách tham quan chia sẻ, kết nối và tiếp cận xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp ô tô.

Bên cạnh triển lãm là các chương trình hội thảo sửa chữ, bảo trì và giới thiệu sản phẩm. Riêng ngày 25/04 sẽ có 06 hội thảo tập trung vào các chủ đề nóng bỏng nhất từ chính sách mới nhất, chất liệu mới nhất, công nghệ mới nhất của ngành ô tô.

VINFAST – nhà sản xuất ô ô thương hiệu Việt đầu tiên đang tạo ra dòng xe “made in Vietnam” đầu tiên. Với vốn đầu tư 3,5 tỷ đô la Mỹ, VINFAST dự kiến đưa ra dòng xe “made in Vietnam” đầu tiên vào tháng 9/2019. Tại triển lãm, CEO của VINFAST – Jim Deluca sẽ nói về các chiến lược mới nhất và lộ trình sản xuất ô tô tại Việt Nam, xây dựng thương hiệu xe hơi Việt mang tầm thế giới.

Công nghệ dầu nhớt thế hệ mới, cung cấp dầu nhớt công nghệ cao Liqui Moly (Đức) cũng sẽ có mặt tại Automechanika 2018. Doanh nghiệp này hiện là một trong những nhà sản xuất dầu nhớt ô tô chất lượng cao hàng đầu thế giới.

Họat động bên lề triển lãm:

Ngày 26/04: hội thảo sửa chữa & bảo trì,  được tổ chức với sự hợp tác của I-CAR Australia, cơ sở giáo dục nổi tiếng về các chương trình đào tạo kỹ thuật trong lĩnh vực sửa chữa ô tô khi va chạm. Hội thảo do CEO của I-CAR Australia Mark Czvitkovits chủ trì.

Ngày 27/04: các đơn vị triển lãm như Gulf Oil, DRS International, PT Astra Otoparts, PT Foerch… sẽ giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới nhất.

Khóa học tổng quan về những kiểu xe mới, thông tin về việc chẩn đoán, các công cụ quét, các bước xử lý sự cố về điện và sửa chữa ô tô. Khoá học này đặc biệt mang lại lợi ích lớn cho ngành công nghiệp ô tô trong nước khi Việt Nam đang trở thành trung tâm nhập khẩu xe ô tô trong những năm gần đây. Để tham dự 02 khoá học này, học viên phải đăng ký trước, phí tham gia là 20 đô la Mỹ/người/khoá học). Sau khóa học, mỗi học viên sẽ nhận được chứng chỉ tham dự.

Automechanika Tp.HCM là 01 trong 17 triển lãm chuyên ngành về dịch vụ ô tô được tổ chức tại Châu Phi, Châu Á, Châu Âu, Bắc – Trung và Nam Mỹ.

Để biết thêm thông tin về chương trình có thể truy cập trang website:  www.automechanika-hcmc.com.

PV