Tam Son Yachting tham gia triển lãm Du thuyền Singapore 2018

vinh Sentosa

Vịnh Sentosa

Dnvhn – triển lãm du thuyền Singapore lần thứ 08 sẽ diễn ra tại CLB One 15 Marina ở Vịnh Sentosa từ 12 – 15/04/2018.

Đây là hội chợ – triển lãm du thuyền ấn tượng nhất  Châu Á; đến với triển lãm khách tham quan có thể  tận mắt chiêm ngưỡng những chiếc siêu du thuyền thượng hạng, của các thương hiệu quốc tế uy tín, gặp gỡ các nhà chế tạo du thuyền, chuyên gia du thuyền, chủ sở hữu du thuyền… trong khu vực và thế giới.

Sự kiện được Ngành CN Du thuyền toàn cầu và Ủy ban Du lịch Singapore hỗ trợ, nhằm mang lại cơ hội khám phá phong cách sống khác biệt trên biển cho khách tham quan.

Tam Sơn Yachting, nhà nhập khẩu chính thức tại Việt Nam thuộc Tập đoàn Du thuyền hàng đầu thế giới – Beneteau Group từ Pháp sẽ tham dự triển lãm.

Được thành lập năm 2017, Tam Sơn Yachting đã trở thành nhà nhập khẩu và phân phối các dòng du thuyền động cơ và thuyền buồm của các thương hiệu như: Beneteau, Monte Carlo, Lagoon và Monte Carlo Yachts…Cung cấp cho khách hàng ở thị trường Việt Nam những trải nghiệm kỳ thú cho cuộc hành trình trên biển. Tam Sơn Yachting cũng cung cấp các dịch vụ hậu mãi, chăm sóc và quản lý du thuyền rất chuyên nghiệp.

Tam Sơn Yachting tham dự triển lãm Du thuyền Singapore 2018 sẽ thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của Cty và những cũng như cam kết sẵn sàng tiếp cận các dịch vụ đẳng cấp hơn về du thuyền để đem lại cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm đáng mơ ước.

Đến với Du thuyền Singapore 2018, Tam Sơn Yachting sẽ đón tiếp các vị khách trên 9 chiếc du thuyền lừng danh của Tập Đoàn Beneteau như: Flyer 7.7, Gran Turismo 46, Lagoon 50, Oceanis 51.1, Monte Carlo 6, Monte Carlo Yachts 70… đặc biệt du thuyền 02 thân Lagoon 630MY, một trong những du thuyền lớn và sang trọng bậc nhất thế giới.

Tam Sơn Yachting cũng sẽ làm cầu nối để các khách mời được gặp gỡ  trò chuyện với những nhân vật đứng đầu tập đoàn Beneteau như:  ông Herve Gastinel – CEO của Beneteau Group, bà Carla Demaria – Chủ tịch của Monte Carlo Yachts, và ông Thibault De Montvalon – Giám đốc Beneteau Group Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Thùy Khanh