PNJ: 30 năm một chặng đường phát triển ngành kim hoàn ở VN

PNJ nhan

PNJ nhận cờ truyền thống của UBND TP.HCM

Dnvhn – sáng 28/04, Cty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận – PNJ đã tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập.

Dù tổ chức trong không khí của lễ kỷ niệm “Giải phóng miền Nam – Thống nhất đất nước” nhưng PNJ đã tập hợp được những gương mặt gắn bó với PNJ trong suốt chặng đường 30 năm. Ba mươi năm qua dù trải qua những biến động, cũng như các giai đoạn thăng trầm nhưng PNJ đã lập nên nhiều kỳ tích đáng để PNJ tự hào và cũng là niềm hãnh diện cho ngành kim hoàn VN.

Hiện nay, PNJ đang sở hữu nhiều thương hiệu trang sức uy tín và đẳng cấp đủ sức để cạnh tranh với các thương hiệu uy tín trên thế giới như: trang sức vàng PNJ, trang sức bạc và phụ kiện PNJ Silver, Cao fine Jewelly, trang sức Jemma…Thị phần của PNJ đang bỏ xa các thương hiệu cùng ngành, với hệ thống phân phối gần 300 cửa hàng, tại 48 tỉnh – thành, hơn 3.000 khách hàng sỉ trên toàn quốc.

28-4-18

PNJ cũng đang xuất khẩu đến 13 quốc gia thuộc 04 châu lục, PNJ đã trở thành thương hiệu quốc gia và được vinh danh các giải thưởng như: doanh nghiệp kim hoàn xuất sắc khu vực Asean, Top 03 Nhà bán lẻ Đông Nam Á, doanh nghiệp phát triển bền vững Châu Á, Top 100 môi trường làm việc tốt nhất VN, Top  50 Cty tốt nhất VN, PNJ trở thành cánh chim đầu đàn trong ngành kim hoàn. Hoạt động xí nghiệp nữ trang PNJ có quy mô lớn nhất cả nước, với đội ngũ thợ kim hoàn và nghệ nhân làng nghề gần 1.500 người.

PNJ tự hào và phát huy mạnh mẽ sức mạnh của văn hóa doanh nghiệp -văn hóa mái nhà chung –  cốt lõi mà PNJ hun đúc và gìn giữ là: trách nhiệm – chính trực – chất lượng – đổi mới và gắn kết.

28-4-18

Tại buổi lễ kỷ niệm, bà Cao thị Ngọc Dung đã chia sẻ: để PNJ có được thành tích hôm nay, tôi và đội ngũ lãnh đạo đã trải qua nhiều khó khăn. Ngày tôi được UBND quận Phú Nhuận giao trách nhiệm xây dựng “cửa hàng kinh doanh vàng bạc Phú Nhuận”, tôi mới bước qua tuổi 30. Nhưng, với sự tin tưởng của các vị Lãnh đạo thời kỳ đó, tôi đã mạnh dạn đón nhận vai trò của mình và từng bước đi lên…Cho đến hôm nay. Trong qúa trình phát triển thương hiệu, tôi cảm nhận rằng: mình phải có lòng tin và xây dựng lòng tin trong kinh doanh, có như vậy mới phát triển được thương hiệu.

Cùng với triết lý kinh doanh của PNJ, 30 năm qua là một câu chuyện xây dựng niềm tin vàng và chỉ là giai đoạn đầu tiên của sự phát triển bền vững lâu dài.

28-4-18

Tại buổi lễ 30 năm thành lập, PNJ công bố thành lập thêm 02 Cty thành viên mới là: Cty TNHH MTV Kỷ Nguyên Khách Hàng và Cty TNHH MTV Chế tác và Kinh doanh Vàng trang sức PNJ. Cũng nhân buổi lễ này, bà Cao thị Ngọc Dung đã chính thức chuyển giao vị trí Tổng giám đốc PNJ cho người kế nhiệm là ông Lê Trí Thông.

Để đánh dấu một số họat động của PNJ với  Hội Bảo bệnh nhân nghèo TP.HCM, PNJ đã trao tặng số tiền 05 tỷ đồng cho Hội thực hiện chương trình “Mái ấm niềm tin PNJ” cho năm 2018.

Thanh Tú