TechcomBamk 70.3 VN: trở thành sự kiện thể thao tốt nhất châu Á nhiều năm qua

chu 2-5-18

Dnvhn – vào ngày 13/05/2018, sự kiện thể thao đẳng cấp TechcomBamk  70.3  Việt Nam 2018 – lần thứ 04 sẽ trở lại với Đà Nẵng, được đánh dấu cột mốc mới khi Techcombank trở thành đối tác chiến lược đồng hành cùng giải trong nhiều năm tiếp theo.

Mùa giải thứ 04 này sẽ có thông điệp “Be Greater Together – Cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày”, dự đoán sẽ thu hút số lượng người tham dự kỷ lục, với hơn 1.600 vận động viên từ 56 quốc gia, trong đó có 620 vận động viên VN. Số lượng VĐV VN đã tăng hơn gấp 10 lần so với lần đầu  tiên được tổ chức năm 2015.

Đến thời điểm này, hạng mục thi đồng đội (Relay) đã “cháy vé”, với 160 nhóm lần lượt chinh phục các hạng mục bơi, đạp xe và chạy bộ.

2-5-18

TechcomBamk  70.3 VN là cuộc đua 03 môn phối hợp thi đấu liên tục, bắt đầu bằng đường bơi 1.9km tại bãi biển Hyatt Regency, đường đua xe đạp cự ly 90km trên cung đường bộ dọc theo bờ biển Đà Nẵng và kết thúc bằng đường chạy cự ly 21km. Cuộc đua sẽ mang đến cho các VĐV cơ hội được thi đấu và trải nghiệm cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố biển Đà Nẵng. Đây cũng là một trong số hiếm những đường đua mà các vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư đều có thể thi đấu với nhau và cùng nỗ lực phá vỡ giới hạn bản thân khi chạm đến đích.

Dù có hơn 40 năm phát triển trên toàn thế giới, nhưng IRONMAN vẫn là một sự kiện thể thao tương đối trẻ và nhiều tiềm năng đối với châu Á, đặc biệt là ở VN.

TechcomBamk  70.3 VN là sự kiện thể thao quốc tế do Sunrise Events Việt Nam tổ chức cùng sự hỗ trợ tuyệt vời từ Sở Văn hóa & Thể thao Đà Nẵng. Đặc biệt, sự đồng hành của Techcombank từ năm 2018 cùng IRONMAN 70.3 Việt Nam chính là “làn gió mới”, thể hiện cam kết đồng hành của Techcombank với các sự kiện thể thao đỉnh cao trong việc vượt khó khăn, thử thách sức bền – sức mạnh của mỗi cá nhân, để định hình một phong cách sống tích cực, trở thành một biểu tượng của sự vươn lên, cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày. Cam kết này đã được Techcombank thể hiện rõ nét qua giải thường niên Marathon Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh Techcombank – được tổ chức lần đầu năm 2017 và sẽ tiếp tục trở lại vào ngày 2 tháng 12 năm 2018.

PV