Triển lãm LEDTEC ASIA lần thứ 07

chu 3-5-18 (led)

Dnvhn – đã đựơc khai mạc vào sáng 03/05, tại  SECC – TP.HCM, triển lãm kéo dài đến hết ngày 05/05. Đây là triển lãm Quốc tế về thiết bị LED – OLED và thiết bị chiếu sáng tại VN năm 2018

LEDTEC ASIA đã mở các gian hàng triển lãm so với năm 2017, nhờ vào thị trường tiềm năng tại VN – một  thị trường đang phát triển mạnh tai Châu Á với dân số hơn 93 triệu người.

3-5-18 (led)

Từ năm 2017, VN đã bắt đầu thực hiện chính sách miễn thuế cho sản phẩm toàn diện và Chính phủ ban hành một loạt những dự án đô thị đạt tiêu chuẩn vào năm 2020 đã kéo theo nhu cầu sử dụng công nghệ chiếu sáng cao cấp gia tăng, phù hợp với mức độ đô thị hóa 70 %, điều này sẽ tác động mạnh tới thị trường xây dựng VN. Đồng nghĩa với việc tiêu thụ đèn LED trần, đèn LED trong nhà và ngoài trời ở VN đang tăng trưởng nhanh chóng.

Triển lãm LEDTEC ASIA 2018 sẽ là một giải pháp lý tưởng cho các DN mở rộng kinh doanh qua các nước đang phát triển như VN và Đông Nam Á.

3-5-18 (led)

Sự tham dự của LG, với hàng loạt các hạng mục màn hình quảng cáo kỹ thuật số, giải pháp màn hình, các thiết bị thông minh..Thật sự thu hút rất nhiều khách tham quan và DN thương mại có nhu cầu lắp đặt nội thất. Ngoài các hoạt động ở gian hàng, triển lãm sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị với những công nghệ mới nhất đến từ LG, LG cũng dành tặng 02 TV LG 43 inch cho các vị khách may mắn đăng ký tham quan triển lãm và chia sẻ thông tin triển lãm vào ngày đầu tiên và cuối cùng của triển lãm.

Infineon là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đèn chiếu sáng với công nghệ tiết kiệm điện đến từ Singapore, hiện đã có văn phòng ở VN da9ng trưng bày các hạng mục như: chip điện tử dành cho chiếu sáng thông minh và tiết kiệm điện năng và cập nhật thêm các kỹ thuật mới cho khách tham quan lần này.

Các đơn vị khác trong nước như:  SO WELL LED, VN Tech, Vũ Lực, Quảng Đạt và các đơn vị khác trong lĩnh vực đèn chiếu sáng sẽ mang đến các sản phẩm LED, giải pháp cho DN, nhà ở cũng như công trình công cộng. Khu gian hàng quốc gia Hàn Quốc và Trung Quốc, với hơn 70 DN tham dự đã trưng bày những kỹ thuật, giải pháp LED đến với VN dành cho khách mua hàng, cập nhật công nghệ cho các Cty LED khác tại VN, hứa hẹn thúc đẩy sự phát triển công nghệ trong thời gian sắp tới.

Ngòai ra còn có các chương trình hoạt động song hành kết nối DN và hội thảo diễn ra trong suốt 03 ngày của sự kiện. Chương trình khách mua hàng đăng ký cho hạng mục giải pháp chiếu sáng thu hút rất đông khách tham quan.

PV