Triển lãm quốc tế Công nghệ môi trường và Năng lượng

chu 4-5-18

Dnvhn – ENTECH VIETNAM 2018 sẽ diễn ra từ ngày 09 đến ngày 11/05, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC.

Với chủ đề “Công nghệ và sản phẩm xanh – Hành động cho tương lai”, triển lãm ENTECH VIETNAM được tổ chức lần đầu tiên năm 2008 tại Hà Nội. Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước, ENTECH VIETNAM 2018 được Trung tâm Tư vấn và Công nghệ môi trường, Cty CP Tổ chức Sự kiện và Hội chợ Toàn Cầu và Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Busan – Hàn Quốc đồng tổ chức, với sự bảo trợ của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Triển lãm có 120 doanh nghiệp tham gia, với 160 gian hàng sẽ mang đến hàng trăm sản phẩm, công nghệ trong lĩnh vực xử lý môi trường, năng lượng mới, năng lượng tái tạo và sản phẩm sinh thái.

ENTECH VIETNAM 2018 sẽ là cơ hội tốt nhất cho các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là các nước có công nghệ môi trường và năng lượng tiên tiến có thể tìm kiếm các cơ hội kinh doanh tại thị trường VN nói riêng và tại khu vực Asean nói chung.

Các sản phẩm của các doanh nghiệp VN: các hệ thống xử lý rác thải, nước thải, thiết bị xử lý môi trường cho các nhà máy giấy; các dự án xử lý rác thải đang được thực hiện tại các địa phương. Công nghệ xử lý chất thải, nước thải cho ngành công nghiệp mỏ, dầu thải, chất thải công nghiệp chưa xử lý và sau sử lý….;

Các sản phẩm của các doanh nghiệp Hàn Quốc: các hệ thống tái xử dụng nước thải, hệ thống kiểm soát nước thải từ xa, các thiết bị đo lường chất lượng nước tự động, hệ thống cung cấp nước sạch sinh hoạt cho các khu dân cư; Các linh phụ kiện cho ngành xử lý nước thải. Các linh phụ kiện cho các ngành công nghiệp,các loại hợp kim chống ăn mòn cho các ngành công nghiệp, các thiết bị vệ sinh các loại khuôn đúc nhằm tăng cường tuổi thọ cho các thiết bị công nghiệp. Hệ thống hút và xử lý bụi trong các nhà máy, hệ thống khử mùi thân thiện với môi trường….

Các sản phẩm của các doanh nghiệp Trung Quốc: các loại đèn LED hiệu suất cao, thiết bị ngành sản xuất thép, thiết bị truyền động sử dụng điện hiệu quả.

Các sản phẩm của các doanh nghiệp Nhật Bản: các dự án về xử lý môi trường đang và sẽ được thực hiện tại VN, các loại lò đốt chất thải công nghiệp, các chương trình nâng cao nhận thức của cộng đồng trong bảo vệ môi trường, các chương trình hỗ trợ thương mại quốc tế trong lĩnh vực năng lượng và môi trường…

Các sản phẩm của các doanh nghiệp Đức: thiết bị nghiền dùng trong lĩnh vực công nghiệp và xử lý môi trường.

Họat động bên lề còn có các chương trình như: chương trình đối thoại thúc đẩy hợp tác đầu tư trong lĩnh vực môi trường tại VN. Lễ ký kết biên bản ghi nhớ MOU giữa các DN tham gia triển lãm và các đối tác, giới thiệu sản phẩm trưng bày tại triển lãm của các DN, đổi giao thương giữa các doanh nghiệp tại triển lãm.

PV