AIA Việt Nam: ra mắt sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời

chu 8-5-18

Dnvhn – sáng 08/05, Cty Bảo hiểm Nhân thọ AIA đã cho ra mắt sản phẩm mới mang tên “IntegrA”” – Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời.

Đây là sản phẩm bảo vệ trước những rủi ro về sức khỏe, tử vong và cung cấp quyền lợi chăm sóc dài hạn trong những trường hợp đặc biệt giúp khách hàng an tâm về tài chính khi về già. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ trở thành dòng sản phẩm chủ lực của AIA Việt Nam.

Một nghiên cứu gần đây của Nielsen chỉ ra rằng: người VN có xu hướng tiết kiệm cao nhất trên thế giới và sức khỏe nằm trong danh sách quan tâm hàng đầu của họ. Vì vậy mà người VN  có xu hướng chi tiêu nhiều hơn để nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày, có những kế hoạch dài hạn cho bản thân và những thành viên trong gia đình.

8-5-18

Hiểu được sự thay đổi và xu hướng này, AIA Việt Nam cho ra mắt sản phẩm, IntegrA giúp khách hàng an tâm sống khỏe và chủ động hơn trong việc lập kế hoạch dài hạn chăm lo sức khỏe của bản thân và người thân. Đây là sản phẩm khác với những sản phẩm bảo hiểm khác ItegrA, giúp khách hàng có sự chuẩn bị, được bảo đảm về tài chính trước những rủi ro của bệnh hiểm nghèo có thể gặp phải, cung cấp quyền lợi chăm sóc dài hạn hàng tháng khi tuổi già – cho những trường hợp đặc biệt và quyền lợi bảo hiểm tử vong.

Bác sĩ Lâm Phương Nam – Khoa Hóa trị liệu ung thư của BVĐH Y dược chia sẻ: ở VN hiện có một số bệnh ung thư chiếm tỷ lệ cao là ung thư phổi, ung thư vú của phụ nữ, ung thư dạ dày, ung thư trực tràng…Có nhiều nguyên nhân dẫn đến ung thư là do chúng ta không kiểm soát bệnh tật để phòng ngừa. Bệnh ung thư dạ dày phát triển cũng có thể là do nguyên nhân viêm lóet dạ dày, ăn đồ nướng, ăn mắm – muối nhiều…Hút thuốc không chỉ ung thư phổi mà cũng là nguyên nhân gây ra ung thư dạ dày…

Bác sĩ Trần Ngọc Long – Trưởng khoa tim mạch Y tế Viễn Đông VN nhấn mạnh: bệnh lý liên quan đến tim mạch ở VN đang “bị” trẻ hóa, nó đang là hiểm họa cho sức khỏe của cộng đồng, cứ mỗi phút thì có một người bị tai biến mạch máu não và 01 người bị nhồi máu cơ tim. Trong y học đã có nhiều tiến bộ hỗ trợ bệnh nhân. Trong khoảng 20-30 năm qua, tỷ lệ tử vong do bệnh động mạch vành đã giảm xuống đáng kể do sự hiểu biết về cơ chế bệnh sinh và các phương pháp điều trị, đặc biệt là tái tưới máu bệnh động mạch vành.

8-5-18

Đó cũng chính là nguyên nhân chính mà AIA tung ra sản phẩm IntegrA – Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời, với nhiều ưu điểm như: quyền lợi bảo hiểm trước khi tròn 75 tuổi, nếu người được bảo hiểm được chuẩn đoán mắc  01 trong 38 bệnh  hiểm nghèo trong danh sách của IntegrA thì sẽ nhận được 100% số tiền bảo hiểm. Nếu người được bảo hiểm, được chuẩn đoán mắc 01 trong 10 bệnh hiểm nghèo phổ biến trong danh mục IntegrA thì khách hàng sẽ nhận được 100%  số tiền bảo hiểm như cho các lọai bệnh như: nhồi máu cơ tim, phẫu thuật bắc cầu động mạch vành, suy thận, ghép cơ quan, đột qụy, bệnh phổi mãn tính, bệnh Alzheimer hay sa sút trí tuệ, bệnh Parkinson, ung thư, ghép tủy xương.

Ông Wayne Besnt – TGĐ AIA Việt Nam cho biết: mong muốn giúp đỡ mọi người có một cuộc sống khỏe hơn lâu hơn và hạnh phúc hơn, AIA Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm IntegrA. Với sản phẩm bảo vệ dài hạn này, chúng tôi có thể hiện cam kết đồng hành cùng người dân VN, giúp mọi người có được sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống.

AIA Việt Nam được thành lập năm 2.000, với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân VN. AIA Việt Nam hiện đang là một trong những Cty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy. Sau 18 năm hoạt động, AIA Việt Nam đã thiết lập được mạng lưới gần 170 văn phòng tại hơn 53 tỉnh – thành trên cả nước, tính đến cuối tháng 03/2018, AIA Việt Nam đã chi trả hơn 3.550 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho hơn 400.000 trường hợp.

Thanh Tú