Ra mắt sản phẩm filler Hàn Quốc

chu 9-5-18

Dnvhn – ngày 09/05, Cty Shimex Sài Gòn – đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm filler e.p.t.q đã có buổi giới thiệu sản phẩm chất làm đầy filler Hàn Quốc mang tên e.p.t.q tại thị trường Việt Nam.

Với tiêu chí “an toàn và tinh tế”, e.p.t.q là loại filler hyalunoric acid được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và khép kín, kỹ thuật sản xuất tinh vi đảm bảo an toàn, độ tinh khiết cao và dư lượng BDDE đạt quy chuẩn của Bộ Y Tế Hàn Quốc. Tại Việt Nam, e.p.t.q được Bộ Y tế Việt Nam kiểm duyệt và cấp giấy phép nhập khẩu chính thức vào 28/03/2018.

Cty Shimex Sài Gòn sẽ là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm filler e.p.t.q, với kinh nghiệm nhập khẩu phân phối dược mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc và các mặt hàng máy móc thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao, từ năm 2010. Cty sẽ tư vấn, chuyển giao công nghệ cho các cơ sở thẩm mỹ, liên kết với các bác sỹ thẩm mỹ uy tín ở Hàn Quốc thực hiện các khóa đào tạo thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Cty Shimex Sài Gòn đã từng bước chinh phục được các đối tác lớn tại thị trường Hàn Quốc, họ đã giao cho Cty phân phối nhiều mặt hàng nổi bật trong thời gian qua như: thiết bị Laser thẩm mỹ Senbitech, laser thẩm mỹ FineMEC, mỹ phẩm dược Pronex, sản phẩm Coreana & GANARND, sản phẩm Huyndai meditech, thiết bị công nghệ cao Medro….

xoa 5-18

Hiện tại, công nghệ tiêm filler là dùng các chất tương thích với cơ thể người tiêm vào dưới da để làm đầy vùng khuyết, như làm đầy má hóp, thái dương, làm đầy nếp nhắn, nếp gấp, tạo hình nâng mũi, cằm, môi; tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật như: nâng ngực, độn mông, cải thiện dương vật…Filler được lựa chọn nhiều nhất và an toàn nhất hiện nay là filler Hyaluronic acid (HA) liên kết chéo có phân tử hạt trung bình 24mg Cross-Linked HA đảm bảo an toàn và thời gian duy trì lý tưởng.

HA tồn tại như một chất tự nhiên trong cơ thể người, gồm: N-Acetlglucosamine & Da-acid glucuronic được FDA và các tổ chức y tế khác công nhận. Hiện thế giới chưa ghi nhận trường hợp shock phản vệ hay đào thải filler với thành phần là Hyaluronic acid tinh khiết mà hầu hết tai biến là do chất lượng của filler hoặc do kỹ thuật tiêm không đúng.

Tại Việt Nam, làm đẹp bằng việc tiêm filler không còn là điều xa lạ với các chị em hiện nay, tuy nhiên thị trường khá nhiều hàng trôi nổi, hàng xách tay, không giấy tờ, giá cả khác nhau… do đó để chọn được dòng sản phẩm tin tưởng về độ an toàn, chi phí phù hợp không phải là điều dễ dàng. Điều này không chỉ “khó” với bản thân người tiêu dùng mà cả các chủ cơ sở thẩm mỹ, trung tâm clinic, spa…khi chọn lựa và tư vấn cho khách hàng. Vì vậy, sự xuất hiện của filler e.p.t.q – với hai tiêu chí “an toàn và tinh tế” hứa hẹn giúp mang lại vẻ đẹp an toàn, tinh tế cho các chị em phụ nữ và là bạn đồng hành không thể thiếu của các bác sỹ, các chủ thẩm mỹ viện, spa.

e.p.t.q là loại filler hyalunoric acid, sở hữu 9 tiêu chí vàng đáng mơ ước như: nguyên liệu được sản xuất và quản lý theo quy trình khép kín, an toàn, HA liên kết chéo bền vững nhưng không sưng đau, độ đàn hồi và liên kết hoàn hảo giúp định hình tốt, công nghệ xử lý các hạt HA tinh vi, hoàn toàn đồng nhất, không chứa chất xúc tác khác và không chứa dư lượng BDDE độc hại. Môi trường sản xuất vô khuẩn ngăn ngừa tác dụng phụ, hàm lượng Endotoxin cực thấp dưới 0.1EU/ml, độ PH và áp suất thẩm thấu hoàn toàn tương thích với cơ thể người, không gây đau khi tiêm, kỹ thuật sản xuất tinh vi được tối ưu giảm thiểu tối đa áp lực tiêm….

Ông Hà Tiến Lợi – GĐ đốc điều hành Shimex Sài Gòn cho biết: với vai trò nhà phân phối độc quyền, trước mắt Cty sẽ tập trung đẩy mạnh phân phối sản phẩm filler e.p.t.q tại Việt Nam. Để tránh các biến chứng cũng như rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng sản phẩm, Shimex Sài Gòn đã liên kết với các trường, tổ chức trong và ngoài nước tổ chưc các khoá đào tạovà chuyển giao kỹ thuật tiêm Filler đúng cách và an toàn, do chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước trực tiếp giảng dạy và thực hành tại VN, Phillipines, Hàn Quốc.

xoa 5-18

Vấn đề còn lại, khách hàng làm đẹp phải tìm hiểu kỹ về các thẩm mỹ viện – nhân viên thẩm mỹ đã qua đào tạo chưa? Trước khi quyết định làm đẹp. Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết: sản phẩm filler e.p.t.q không thể gây tác hại được; nếu có là do sản phẩm không chất lượng, kỹ thuật tiêm không đúng, hàm lượng tiêm không cân đối theo “nhân trắc học”.

PV