Khai mạc triển lãm quốc tế Công nghệ Môi trường và năng lượng

chu 10-5-18

Dnvhn – sáng 9/05, BTC Entech VN 2018 đã cắt băng khai mạc, triển lãm kéo dài đến  ngày 11/05/2018, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn.

Tại triển lãm có 120 doanh nghiệp và 160 gian hàng tham gia, mang đến hàng trăm sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực xử lý môi trường, năng lượng mới, năng lượng tái tạo và sản phẩm sinh thái.

Triển lãm lần này có chủ đề “Công nghệ và sản phẩm xanh – Hành động cho tương lai” sẽ là cơ hội tốt nhất cho các DN các nước có công nghệ môi trường và năng lượng tiên tiến tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại thị trường VN nói riêng và tại khu vực ASEAN nói chung. Entech VN 2018 cũng là nơi để các DN trong nước tìm kiếm công nghệ và đối tác đến từ nước ngoài nhằm nâng cao khả năng chuyên môn cho các dự án năng lượng và môi trường trong nước.

giới thiệu tấm năng lượng mặt trời dùng cho tưới rau

giới thiệu tấm năng lượng mặt trời dùng cho tưới rau

Tại triển lãm, các sản phẩm của DN Đức được quan tâm, đặc biệt là thiết bị nghiền dùng trong lĩnh vực công nghiệp và xử lý môi trường, sản phẩm tấm pin mặt trời dùng cho tưới tiêu trong trồng trọt- với giá khả quan vài triệu/tấm/mét…

Trong thời gian diễn ra triển lãm, BTC sẽ phối hợp cùng các cơ quan quản lý nhà nước, các DN tham gia triển lãm tổ chức nhiều hoạt động thúc đẩy hợp tác đầu tư như: chương trình đối ngoại thúc đẩy hợp tác đầu tư trong lĩnh vực môi trường tại Việt Nam, lễ ký kết biên bản ghi nhớ – MOU giữa các DN tham gia triển lãm và các đối tác, chương trình giới thiệu sản phẩm trưng bày tại triển lãm của các doanh nghiệp, chương trình trao đổi giao thương giữa các DNtại triển lãm….

PV