Lễ ký kết quản lý khách sạn: giữa Cty Tài Nguyên và Tập đoàn Mövenpick

chu 11-5-18

Dnvhn – ngày 11/05 tại TP.HCM, Cty XD – SX – TM Tài Nguyên đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng quản lý khách sạn với Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts của Thụy Sỹ.

đại diện

đại diện Tập đoàn Mövenpick chia sẻ thông tin trước khi ký kết hợp đồng quản lý khách sạn

Theo hợp đồng, Tập đoàn Mövenpick sẽ quản lý dự án khách sạn 05 sao với 288 phòng khách sạn 05 sao và 527 phòng condotel, tọa lạc tại số 116 A Nguyễn Hữu Thọ – Phước Kiển – Nam Sài Gòn. Dự án nằm trong khu phức hợp Kenton Node Hotel Complex, trên khu đất có diện tích 10,8 hecta, với đầy đủ phân khu tiện ích như: khách sạn 05 sao, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, khu căn hộ nghỉ dưỡng, nhà hát treo, trường học, phòng khám quốc tế và phố đi bộ ven sông.

Đến dự lễ ký kết hợp đồng quản lý khách sạn, ông Lã Quốc Khánh – Phó GĐ Sở Du lịch cho biết: với mô hình khu phức hợp này, khu Nam Sài Gòn sẽ tạo thêm một điểm nhấn về du lịch đường sông của TP.HCM. Từ Phú Mỹ Hưng đến Phước Kiển, tạo thêm điểm du lịch mới trong tương lai cho du lịch TP.HCM.

Với vai trò Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM, ông Lê Hoàng Châu cho rằng: việc Cty Tài Nguyên ký kết với Tâp đoàn Mövenpick là thể hiện bản lĩnh của nhà đầu tư mới.

Ông Vũ Anh Tâm – TGĐ Cty Tài Nguyên chia sẻ: dự án Kenton Node Hotel Complex, có 05 điểm khác biệt là: có khu giải trí đêm, là khu nghỉ dưỡng – khách sạn lớn nhất, dự án có nhiều tổ hợp, mô hình khách sạn chồng khách sạn, có khu hội nghị với sức chứa 2.500 người. Mô hình “khách sạn chồng khách sạn” là dự án tiên phong, chúng tôi muốn chuyển hướng khách sạn 05 sao ra khỏi khu vực trung tâm TP.HCM. Trong đó có mô hình “condotel” là vì ở khu vực này có đến 60.000 cư dân Hàn Quốc đang “thường trú”, họ có nhu cầu thuê căn hộ lâu dài.

ông Võ Anh Tâm

ông Vũ Anh Tâm bắt tay đại diện Tập đoàn Mövenpick sau khí kết hợp đồng quản lý khách sạn

Khu phức hợp Kenton Node Hotel Complex, hứa hẹn sẽ tạo ra điểm nhấn mới cho khu Nam Sài Gòn trong tương lai, khi đô thị Phước Kiển “nổi lên” khu phức hợp mang tính hiện đại, với nhiều mô hình như: khách sạn – condotel – khu nghỉ dưỡng mang tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế độc đáo là tòa tháp 44 tầng ngắm toàn cảnh Phú Mỹ Hưng.
Thùy Khanh