Hàn Quốc: phát hành thẻ Discover Seoul Pass

chu 15-5-18

Dnvhn – nếu bạn là du khách tự do – foreign individual traveler – FIT đến Hàn Quốc; chỉ với một chiếc thẻ Discover Seoul Pass, du khách có thể thoải mái tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng, sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, hưởng những ưu đãi giảm giá khi mua sắm và thậm chí là trải nghiệm làn sóng Hàn Quốc Hallyu một cách vô cùng thuận tiện và hiệu quả.

Ngày 9/05/2018, để tăng tính tiện lợi cho du khách tự do tham quan thành phố Seoul, chính quyền thành phố Seoul – SMG và Cục xúc tiến du lịch Seoul  – STO đã cho ra mắt phiên bản thẻ Discover Seoul Pass 2018 với nhiều cải tiến, là ra mắt thẻ Mobile Pass – nhằm mang lại sự tiện lợi cho du khách trong thời đại điện thoại thông minh – smart phone.

Với phiên bản Mobile Pass, du khách có thể sử dụng thẻ ngay khi vừa mua xong. Bên cạnh đó, để khuyến khích khách du lịch kéo dài thời gian ở Seoul, thẻ 72 giờ  đã được lưu hành ngoài thị trường song song với 02 loại thẻ đã có từ trước là thẻ 24 giờ và thẻ 48 giờ . Với thẻ 72 giờ, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm các địa điểm du lịch đa dạng và quan trọng của Seoul.

xoa 15-5-18

Khách sử dụng thẻ Discover Seoul Pass sẽ được miễn phí 01chuyến cho các chuyến đi một chiều từ  sân bay Quốc tế Incheon tới nhà ga Seoul bằng tàu tốc hành Airport Railroad Express (AREX), 01 chuyến tham quan miễn phí thành phố Seoul bằng Seoul City Tour Bus và 24 giờ sử dụng miễn phí Seoul Bike- Ttareungyi, dịch vụ cho thuê xe đạp công cộng của Seoul.

Sau khi mua thẻ, du khách có thể kiểm tra danh sách các điểm đến và thời gian mở cửa, địa chỉ và thông tin từng điểm trên ứng dụng của Discover Seoul Pass. Ứng dụng được xây dựng trên 05 thứ tiếng, tiếng Hàn, tiếng Trung (phồn thể và giản thể), tiếng Nhật và tiếng Anh. Ứng dụng còn tự động đề xuất các điểm tham quan gần vị trí của người sử dụng thẻ để du khách có được sự lựa chọn thuận tiện nhất.

Giá của thẻ thay đổi tùy thuộc vào thời gian thẻ được sử dụng, 24 giờ: 39,900 won, 48 giờ: 55,000 won, 72 giờ: 70,000 won. Du khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về các đại lý bán thẻ online và offline, tại các địa điểm lấy thẻ cứng và những thông tin khác ở trang website của Discover Seoul Pass: www.discoverseoulpass.com.

Thùy Khanh