Lễ hội Blockchain Việt Nam

chu 15-518

Dnhn – lễ hội Blockchain sẽ diễn ra tại TP.HCM 02 ngày 24 -25/05, do Huobi.Pro – nền tảng trao đổi tài sản số lớn thứ ba thế giới tổ chức. Sẽ có khoảng 1.500 người tham gia lễ hội diễn ra tại Gem Center trong 02 ngày của lễ hội.

Đây là sự kiện lần đầu được tổ chức tại VN, sẽ có sự tham gia của 30 diễn giả, với phần trình bày chủ đạo từ  ông Lê Ngọc Giang – Bộ Tư Pháp có chủ đề “Đoạn đường phía trước cho ngành Blockchain tại VN”, Tiến sĩ David Nguyễn – Chủ tịch Phòng Thương mại VN Singapore, Chủ tịch Hội đồng quản trị Regulus Investment & Capital Holdings.

Tiến sĩ David Nguyễn nhận xét: VN đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trên bản đồ Blockchain thế giới. Vì vậy, Việt Nam cần sự trợ giúp từ các tổ chức toàn cầu dẫn đầu về công nghệ Blockchain như Huobi. Nỗ lực của Huobi trong việc tổ chức “lễ hội Blockchain VN”, đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự phát triển ngành Blockchain ở VN. Sự kiện lần này sẽ giúp các đối tượng nhận thức về công nghệ Blockchain và việc ứng dụng trong cộng đồng, các DN về công nghệ thông tin, sinh viên và các trường đại học.

Khách tham dự Lễ hội Blockchain của Huobi.Pro sẽ có cơ hội gặp gỡ các nhà tiên phong của ngành Blockchain như:  ông Lợi Lưu – Nhà sáng lập Kyber Network, ông Larry Liu – Nhà sáng lập Genaro Network, ông Li Pu GĐ Công nghệ của Achain, ông Mikhail Mironov – Trưởng bộ phận Hợp tác tại ICORating và các diễn giả khác.

Bà Wu Xing GĐ Cấp cao của Huobi.Pro chia sẻ: Huobi tổ chức lễ hội Blockchain tại VN nhằm mang kiến thức và thông tin chuyên sâu từ các chuyên gia dành cho thị trường đang phát triển nhanh nhất về công nghệ blockchain và tiền điện tử. Nhu cầu của thị trường VN đang gia tăng, mở ra những cơ hội mới, tác động tích cực đến nền kinh tế và hệ sinh thái VN.

Bạn đọc quan tâm, có thể truy cập vào trang website: https://www.blockchainfestival.com/.

Đặt vé tham dự lễ hội Blockchain VN tại trang website: https://ticketbox.vn/event/blockchain-festival-vietnam-70644/46909

PV