Saigon Autotech & Accessories 2018

chu 15-5-18

Dnvhn – sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 27/05, tại Trung HC & TL Sài Gòn. Đây là triển lãm Quốc tế lần thứ 14 về ô tô, xe máy, xe đạp điện và công nghiệp phụ trợ, dự kiến có hơn 300 doanh nghiệp tham gia với 500 gian hàng trưng bày trong và ngoài nước, thu hút khoảng 15.000 lượt khách tham quan và 9.000 khách thương mại. Triển lãm do Cty ATFA tổ chức dưới sự bảo trợ của VCCI, Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI)…

Năm 2018, thị trường và ngành công nghiệp ô tô xe máy, công nghiệp hỗ trợ VN đã có những biến động mạnh dưới tác động của 02 Nghị định quan trọng là: Nghị định 116 cho xe nhập khẩu và Nghị định 125 ưu đãi thuế linh kiện cho xe lắp ráp cùng lúc có hiệu lực từ 01/01/2018.

Với Nghị định 125, Chính phủ khuyến khích đầu tư phát triển. Đồng hành cùng các chính sách của Chính phủ muốn đưa ngành sản xuất, lắp ráp ô tô – xe máy thành ngành công nghiệp chủ lực, Saigon Autotech & Accessories 2018 kỳ vọng sẽ mở ra thêm cơ hội xúc tiến thương mại cho các DN trong và ngoài nước góp phần hiện thực hóa yêu cầu trên.

Ngoài các lĩnh vực trưng bày bao như: ô tô, xe máy, xe đạp điện và thể thao, phụ tùng, động cơ công nghệ mới, độ xe, phương tiện giao thông khác…Triển lãm còn thu hút được nhiều ngành hàng trưng bày tiêu biểu khác là dầu nhớt, cao su, công cụ và trang thiết bị gara, đèn xe, máy cẩu chuyên dụng,  rửa xe và chăm sóc xe…nhằm tăng cường việc đa dạng hóa sản phẩm.

Trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ có chương trình “Kết nối giao thương”, BTC sẽ hỗ trợ về địa điểm và tùy theo yêu cầu của các đơn vị trưng bày có nhu cầu tổ chức các hội nghị, hoạt động riêng trong thời gian diễn ra triển lãm.

Điểm mới của Saigon Autotech năm nay chính là việc khách tham quan thương mại liên kết với các nhà hàng và khách sạn quanh khu vực để thỏa thuận mức giá ưu đãi lên đến 30-40% cho khách hàng có nhu cầu ăn, lưu trú trong suốt thời gian diễn ra và dàn dựng triển lãm. BTC liên kết với Grab –  đơn vị hỗ trợ vận chuyển chính thức của sự kiện nhằm tạo điều kiện cho khách tham gia và khách tham quan di chuyển tới triển lãm dễ dàng hơn với các mã giảm giá trị giá 30.000 – 50.000 đồng.

Ngoài ra còn có chương trình “bốc thăm may mắn” với nhiều phần quà có giá trị lên tới 30 triệu đồng.

PV