Cty Đào tạo & Giải trí Leading: ra mắt và công bố dự án mới

chu leading 5-18

Dnvhn – ngày 23/5, tại TP.HCM Cty Đào tạo & Giải trí Leading đã tổ chức lễ ra mắt Cty và công bố dự án mới.

xoa - leading 5-18

Họat động từ năm 2006, dù chưa chính thức thành lập Cty nhưng các thành viên trong hội đồng sáng lập đã bén duyên với con đường phát triển đào tạo, dẫn dắt đầu tư và định hướng cho nhiều thành viên, đến nay đã có 12 gương mặt gặt hái được nhiều thành quả như: Trương Thị May, Vũ Hoàng My, Trần Minh Trung, Phạm Hương, Mai Tuấn Anh, Trương Kiều Diễm, Ali Hoàng Dương, Dương Ngọc Khả, Trang Đỗ Trần Khánh Ngân, Nguyễn Hữu Long, Vũ Mạnh Hiệp, Trương Ngọc Tình.

Trong những gương mặt thành đạt có Đỗ Trần Khánh Ngân là người VN đầu tiên đăng đăng quang tại cuộc thi Miss Globe và Trương Ngọc Tình là đại diện VN đầu tiên đạt giải cao tại đấu trường Manhunt International.

Sau khi ra mắt, Cty sẽ hoạt động chính thức trong 02 lĩnh vực như: đào tạo – quản lý và xây dựng hình ảnh, tổ chức các cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc gia và thế giới.

Cũng tại buổi ra mắt, Cty đã tiếp nhận “bản quyền” tổ chức đăng cai tổ chức cuộc thi Mahunt International 2018 tại VN.

kt1 kế hợp tác tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch và Người đẹp TP.HCM

kt1 kế hợp tác tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch và Người đẹp TP.HCM

Trong năm 2018 và 2019, Cty sẽ tổ chức một số cuộc thi như: 9/2018 – Miss Earth, 12/2018 – Người đẹp TP.HCM, quý I – 2019 sẽ tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch, 03/2019 – da98ng cai tổ chức cuộc thi Manhunt International

Hương Cau