Tour mùa hè: Lạc bước ở Trùng Khánh

chu - tour trungkhanh

Dnvhn – lạc bước ở Trùng Khánh là tour du lịch đưa chúng ta đến 01 trong 04 thành phố lớn nhất của Trung Quốc.

Trùng Khánh là một trong những thành phố giàu nhất Trung Quốc, tên gọi Trùng Khánh có một ý nghĩa khá hay, là “hạnh phúc nhân đôi” cho người dân hai bên bờ sông Trường Giang. Tại Trùng Khánh, ấn tượng đầu tiên đập vào mắt chính là cảnh đường chồng đường – nhà chồng nhà.

Ngoài cảnh đẹp thiên nhiên, Trùng Khánh còn có một thứ đặc sản đặc biệt, đó là hệ thống giao thông phức tạp tới khó tin. Thậm chí, người dân địa phương còn quảng cáo về nơi sống của mình rằng: đừng đến Trùng Khánh nhé, bởi bạn sẽ không biết đường về nhà đâu. Đường tàu xuyên qua chung cư, hay một sân ga rộng lớn ở trên tầng 10 một tòa nhà sẽ khiến bạn “tẩu hỏa nhập ma”. Hệ thống giao thông ở đây có một không hai chẳng khác nào trò chơi tàu lượn trên cao trong các công viên giải trí với đường sắt chạy xuyên qua các tòa nhà cao tầng. Bạn sẽ phải quen với việc tàu cứ chạy vùn vụt trên đầu cả ngày, quen với việc đang tản bộ ở một quảng trường rộng lớn mà dưới đó là cả chục tầng nhà…

Nhưng Trùng Khánh vẫn có những điểm hấp dẫn như: công viên địa chất Wulong không thể vắng tên trong danh sách địa điểm nổi bật của Trùng Khánh. Từ đài quan sát lát kính ở độ cao 255 m, bạn có thể thỏa sức ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vỹ của những dãy núi đá vôi. Phố cổ Ciqikou nằm ở ngoại ô thành phố, nổi tiếng với những con dốc bậc đá cổ kính. Hai bên đường là các quán trà lầu đèn lồng đỏ cùng cửa tiệm, nhà hàng đậm chất Trung Hoa xưa.

 xoa - trungkhanh

Cáp treo vượt sông Trường Giang sẽ mang đến trải nghiệm đầy phiêu lưu. Từ cabin, bạn có thể thu vào tầm mắt phong cảnh toàn thành phố và con sông Trường Giang uốn lượn. Vu Hiệp mê hoặc bạn bằng cảnh thiên nhiên hùng vĩ, làn nước màu ngọc bích bao phủ bởi bầu trời xanh ngắt. Đài quan sát bằng kính đặt trên vách núi lớn chắc chắn sẽ là thử thách thú vị cho những người yêu thích mạo hiểm. Bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên với một bên là vách núi sừng sững, một bên là dòng nước trong xanh.

Ở Trùng Khánh, khi ăn các thực phẩm như:  thịt heo thịt bò, thịt cừu và rau khác theo yêu cầu của khách hàng được đun sôi trong nồi canh cay.

Lien Bang Travelink, đang chào bán tour, bạn đọc có thể liên hệ website: www.lienbangtravel.com , tham gia tour Trùng Khánh 05 ngày, khởi hành ngày 26/06; 03, 31/07, giá 10.990.000 đồng.

PV