Việt Nam đăng cai tổ chức giải vô địch: TechcomBank Ironman 70.3 Châu Á Thái Bình Dương

chu - giai dua 3 mon -6-18

Dnvhngiải vô địch TechcomBank Ironman 70.3 Châu Á Thái Bình Dương sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 12/05/2019.

Việt Nam đăng cai tổ sẽ mang lại cơ hội cho các vận động viên tìm kiếm giải thưởng, tổng giá trị giải thưởng các hạng mục thi đấu chuyên nghiệp lên tới 75.000 đô la Mỹ. Cơ hội giành 50 vé tham dự giải vô địch thế giới Ironman 70.3 năm 2019, tại thành phố Nice của nước Pháp.

Cty Wanda Sports, Ironman chính thức thông báo, Đà Nẵng vinh dự được lựa chọn là nơi đăng cai giải vô địch TechcomBank Ironman 70.3, khu vực Châu Á Thái Bình Dương vào năm 2019.

xoa

Ông Geoff Meyer – GĐ Điều Hành Ironman Châu Á chia sẻ: thật tuyệt vời, khi giải vô địch TechcomBank Ironman 70.3 Châu Á Thái Bình Dương một lần nữa được tổ chức tại khu vực Đông Nam Á.

Giải TechcomBank Ironman 70.3 Việt Nam đã được đánh giá là một trong những cuộc đua tốt nhất trong khu vực, một lễ hội thể thao thực sự thu hút sự tham gia của các vận động viên đến từ gần 60 quốc gia trên thế giới và số lượng vận động viên người Việt tăng lên vượt bậc.

Ông Trịnh Bằng – Đồng sáng lập Sunrise Events Việt Nam chia sẻ: đây là một niềm vinh dự  khi chúng tôi được lựa chọn là đơn vị tổ chức giải vô địch này tại Đà Nẵng nhân dịp kỷ niệm 05 năm thành lập Cty chúng tôi. Phong trào thể thao “03 môn phối hợp”, có sự phát triển đáng kinh ngạc kể từ khi Ironman đến với Việt Nam và chúng tôi đã lên kế hoạch cho cuộc đua năm 2019. Phối hợp cùng nhau để mang đến mùa giải TechcomBank Ironman 70.3 Việt Nam tốt nhất.

Ông Huỳnh Văn Hùng – Giám Đốc Sở VH – TT & DL cho biết: chúng tôi tự hào chào đón giải vô địch TechcomBank Ironman 70.3 châu Á – Thái Bình Dương đến thành phố Đà Nẵng năm 2019. Sự kiện xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2015, chúng tôi đã chứng kiến nhiều ảnh hưởng tích cực từ Ironman mang lại cho cộng đồng. Tất cả các vận động viên sẽ được chào đón với lòng hiếu khách nồng nhiệt của người dân Việt Nam

Ông Nguyễn Lê Quốc Anh – TGĐ Ngân hàng Techcombank chia sẻ: chúng tôi rất vinh dự khi trở thành đối tác mang giải đấu vô địch TechcomBank Ironman 70.3 châu Á Thái Bình Dương đến Việt Nam. Sự phát triển của thể thao và sự gia tăng số lượng tham gia của người Việt Nam trong giải đua đồng nghĩa với sự phát triển kinh tế của đất nước. Techcombank rất vui mừng, khi được hỗ trợ tất cả người tham gia và sẽ đồng hành cùng các vận động viên ở vạch xuất phát, trên từng chặng đua và ở đích chiến thắng.

xoa

Đăng ký giải vô địch TechcomBank Ironman 70.3 châu Á Thái Bình Dương 2019, sẽ được mở vào ngày 24 tháng 8 năm 2018 trên trang http://www.ironman.com/vietnam70.3. Yêu cầu thông tin từ vận động viên có thể gửi đến im703vietnam@Sunriseevents.com.vn. Những thông tin khác về Ironman và sự kiện quốc tế, có thể truy cập http://www.ironman.com/.

Dĩnh Điềm