Saigontourist khai trương chi nhánh Quy Nhơn

chu - CN quy nhon

Dnvhn – ngày 02/6/2018, Lữ hành Saigontourist đã khai trương chi nhánh Saigontourist – Quy Nhơn.

Chiến lược đầu tư, phát triển của Cty tại Quy Nhơn – Bình Định đã được hoạch định thông qua sự gắn kết với việc khai thác hiệu quả cơ sở lưu trú khách sạn 04 sao Sài Gòn – Quy Nhơn thuộc hệ thống Saigontourist từ năm 2005.

Khi đi vào hoạt động, chi nhánh Saigontourist – Quy Nhơn sẽ đóng vai trò thu hút du khách trong nước và quốc tế đến Bình Định, góp phần tích cực trong xúc tiến – hợp tác với các đơn vị đối tác du lịch địa phương.

Cùng với các đối tác du lịch tại địa phương, Saigontourist – Quy Nhơn sẽ đóng góp nguồn lực, kinh nghiệm vào việc liên kết xây dựng, phát triển và đa dạng hóa các sản phẩm du lịch đặc trưng của Quy Nhơn – Bình Định, trên cơ sở khai thác hiệu quả sự hấp dẫn từ các loại hình du lịch văn hóa – lịch sử, sinh thái, biển đảo, nghỉ dưỡng, du lịch golf.

Trong năm 2017, Lữ hành Saigontourist đã phục vụ hàng chục ngàn lượt khách du lịch trong nước và quốc tế đến Quy Nhơn – Bình Định tham quan, nghỉ dưỡng, du lịch tâm linh, du lịch golf, khám phá văn hóa – lịch sử, và trải nghiệm các dịch vụ MICE, theo cả đường hàng không và đường bộ.

Nổi lên như một điểm đến du lịch mới đầy hấp dẫn tại vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Quy Nhơn hội tụ tất cả những yếu tố thuận lợi để sớm trở thành trung tâm du lịch quan trọng của cả nước trong tương lai. Bên cạnh vẻ đẹp của biển, đảo và các công trình kiến trúc độc đáo của quần thể tháp Chăm cổ có niên đại ngàn năm, những võ đường lâu đời, địa chỉ bảo tồn các di tích một thời vàng son của cái nôi võ thuật từ phong trào Tây Sơn… đã tạo nên sức hút du lịch riêng có của Quy Nhơn – Bình Định.

Vùng đất của thi ca mới đây còn vinh dự được chọn làm địa điểm đón nhận bằng của UNESCO công nhận Nghệ thuật bài chòi Trung Bộ là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại, trong đó Bình Định là cái nôi của nghệ thuật này.

Từ năm 2018-2020, Bình Định  tập trung đầu tư, phát triển kết cấu hạ tầng và cơ sở vật chất kỹ thuật thiết yếu nhằm phục vụ cho mục tiêu phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Trong đó, đáng chú ý là đề xuất nâng cấp cảng hàng không Phù Cát hiện hữu trở thành cảng hàng không quốc tế hiện đại, mở rộng kết nối đến với các thành phố du lịch hấp dẫn trong khu vực.

Thùy khanh