Xiamen Airline đang có đường bay thẳng TP.HCM – Hạ Môn

chu

Dnvhn – khai trương đường bay thẳng giữa VN và thành phố Hạ Môn – Trung Quốc năm 2016, sau gần 02 năm họat động Xiamen Airlines đã chính thức tăng tần suất lên mỗi ngày 01 chuyến.

Với hành trình: SGN – XMN, 8 giờ bay, 11 giờ 55 đến. XMN – SGN, 19 giờ 45 bay, 22 giờ đến sẽ là đường bay hấp dẫn để các Cty lữ hành mở  thêm tuyến tour du lịch đến Hạ Môn – một thành phố cảng đẹp được, đánh giá là một trong 100 địa điểm đẹp nhất Trung Quốc.

Xiamen Airlines được thành lập năm 1984, trụ sở chính đặt tại thành phố Hạ Môn – tỉnh Phúc Kiến trên bờ biển Đông Nam Trung Quốc. Là doanh nghiệp hàng không đầu tiên được vận hành theo mô hình hệ thống Cty hiện đại, sau 32 năm phát triển, Xiamen Airlines vinh dự là một trong những hãng hàng không nổi bật nhất với những ưu điểm độc đáo.

Là thành viên của Liên minh Hàng không Skyteam – ký hiệu MF (theo IATA), Xiamen Airlines đã chuyên chở hơn 25 triệu lượt khách/năm, khai thác đội máy bay Boeing lớn nhất Trung Quốc và là một trong những đội máy bay mới nhất thế giới. Với hơn 350 đường bay nội địa và quốc tế, Xiamen Airlines đã bao phủ hầu hết các thành phố lớn ở Trung Quốc, Đông Nam Á, Đông Bắc Á, châu Mỹ, châu Úc và châu Âu.

xoa

Trong tương lai, Xiamen Airlines cam kết hoàn thành sứ mệnh “Cung cấp dịch vụ hướng tới khách hàng, hỗ trợ nhân viên đạt được thành công và đóng góp cho xã hội”. Đẩy mạnh việc khai trương mạng bay liên lục địa, nỗ lực trở thành tập đoàn hàng không hiện đại hóa và quốc tế hóa nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời và thực hiện tầm nhìn “Hãng hàng không độc đáo, được khách hàng yêu thích hàng đầu trong khu vực châu Á- Thái Bình Dương”.

Thùy Khanh