Khánh thành phòng khám đa khoa: ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

chu

Dnvhn – sáng nay – 9/06; tại 461 Sư Vạn Hạnh thuộc phường 12, quận 10 TP.HCM, trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã tổ chúc lễ khánh thành Phòng khám Đa khoa.

Phòng khám đa khoa trực thuộc trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, được thành lập theo quyết định số 05943/SYT-GPHĐ, chịu trách nhiệm chuyên môn về việc khám chữa bệnh – phòng bệnh – chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho người dân.

bác sĩ Ngô Minh Xuân

bác sĩ Ngô Minh Xuân – Hiệu trưởng Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch phát biểu khai trương phòng khám

Phòng khám do bác sĩ Nguyễn Thanh Hiệp – Phó hiệu trưởng Trường làm Trưởng phòng khám, trực tiếp phụ trách xây dựng và thành lập bởi 03 phòng khám, với đầy đủ các chuyên khoa như: nội tổng quát, nội tim mạch, nội thần kinh, ngoại tổng quát, sản phụ khoa, nhi khoa, tai mũi họng, da liễu, mắt khúc xạ – hợp tác với ĐH Michigan Hoa Kỳ, tư vấn tâm lý Y khoa hợp tác với trường Tâm lý thực hành Paris Pháp, phòng trị liệu và can thiệp sớm về lĩnh vực âm ngữ cho trẻ em và người lớn hợp tác với tổ chức – Trinh Foudation – Scope Global – Australian Volenter International AVI và ĐH Newcaste của Úc, cơ xương khớp – y học TDTT, Tư vấn dinh dưỡng, y học cổ truyền và răng hàm mặt…

Để hỗ trợ cho các chuyên khoa nói trên phòng khám còn có các đơn vị thực hiện lâm sàng như: xét nghiệm, đo chức năng hô hấp, nội soi và chẩn đoán hình ảnh với máy móc hiện đại tiên tiến nhất.

Ngoài ra, phòng khám còn có Trung tâm đào tạo chẩn đoán hình ảnh từ xa, có thể hội chẩn với các chuyên gia đầu ngành của VN và các chuyên gia quốc tế khi cần thiết. Bên cạnh các khoa trên, tại phòng khám đa khoa trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn có phòng khám bác sĩ gia đình

Việc khánh thành phòng khám đa khoa nhằm đưa ứng dụng công nghệ thông tin điện đại vào áp dụng cho ngành Y. Mỗi cá nhân sẽ có một bệnh án điện tử lưu trữ tất cả các thông tin liên quan đến bệnh tật, từ lúc bắt đầu được theo dõi đến khi cuối đời.

xoa

Đồng hành với bệnh nhân luôn luôn có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao là các giáo sư tiến sĩ bác sĩ điều dưỡng kỹ thuật viên là giảng viên của trường ĐH  Y khoa Phạm Ngọc Thạch trực tiếp theo dõi chăm sóc sức khỏe điều trị. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ điều trị từ các giáo sư, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành như: Đại học Y khoa Liège, ĐH Y Boston Hoa Kỳ, ĐH Y khoa Flinder – Úc….

Phòng khám còn đảm nhận khám sức khỏe tổng quát, khám khám sức khỏe định kỳ cho các Cty cơ quan xí nghiệp….

Nhân dịp khai trương, phòng khám  đã trao tặng 300 phiếu khám bệnh miễn phí cho người dân nghèo trên địa bàn phường 12, quận 10, trị giá 24.000.000 đồng và 700 phiếu khám bệnh miễn phí cho người dân nghèo ở các phường còn lại trên địa bàn quận 10, trị giá 56.000.000 đồng.

Thời gian làm việc của phòng khám: từ 7 giờ 30 đến 12 giờ và từ 13 giờ đến 16 giờ 30, từ thứ 02 đến thứ 06. Thứ bảy làm việc từ 07 giờ 30 đến 11 giờ 30. Liên hệ phòng khám qua số điện thọai: 028 3862 1020, email: phongkham@pnt.edu.vn.

Thanh Tú