vi vu Nhật Bản mùa hè

chu

Dnvhn – được mệnh danh là vương quốc trái cây của Nhật Bản, Yamanashi suốt 04  mùa đều có trái chín ngọtnh.

Từ tháng 9 đến tháng 12 là mùa quýt chín ở vùng Yamanashi, quýt ở đây không có hạt, màu vàng tươi đẹp mắt và vị ngọt thanh.

Yamanashi còn là nơi trồng nho, dâu tây nhiều và nổi tiếng nhất tại Nhật Bản, chính vì vậy Yamanashi cũng là nơi sản xuất nho và rượu vang hàng đầu của nước Nhật. Hàng năm cứ từ tháng 06 đến tháng 11, du khách lại đổ về đây để thưởng thức những trái dâu chín mọng, những chùm nho tím ngọt ngay tại vườn như một trải nghiệm thú vị trong hành trình du lịch đến Yamanashi.

Yamanashi còn nổi tiếng về du lịch với nhiều địa danh hấp dẫn. Nơi đây được mệnh danh là ngôi nhà Fuji vì một phần chân núi Phú Sĩ thuộc tỉnh Yamanashi. Dưới chân núi Phú Sỹ có suối nước nóng nổi tiếng nhất Nhật Bản là Isawa Onsen và Yamanami, thắng cảnh 05 hồ Fuji Five Lakes. Vòng quanh khu vực này, bạn vừa tản bộ ngắm cảnh, vừa cắm trại, câu cá tận hưởng cảnh sắc thanh bình của nông thôn Nhật Bản.

Mùa nào thức ấy, mỗi loại hoa quả nơi đây đềy mang hương vị riêng, đặc biệt là tiêu chuẩn sạch vì được trải qua chế độ kiểm soát an toàn rất nghiệm ngặt.

Vi vu Nhật Bản mùa  hè 05 ngày, khởi hành 26/06, 04/07, giá 32, 6 triệu, khám phá vương quốc trái cây Yamanashi, tự tay hái và thưởng thức.

Liên hệ: Lien Bang Travelink – 451 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.01, TP.HCM. ĐT: (028) 3838 2288.

Thùy Khanh