Khai mạc 03 triễn lãm chuyên ngành: Paper Vietnam 2018 – Rubber và Tyre Vietnam 2018 – Coatings Vietnam 2018

chu

Dnvhn – sáng 13/06, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC đã diễn ra cùng lúc  03 triển lãm: triển lãm quốc tế lần thứ 07 chuyên ngành công nghiệp giấy và bột giấy, Rubber & Tyre Vietnam 2018 – triển lãm quốc tế lần thứ 06 chuyên ngành cao su và sản xuất xăm lốp xe và  Coatings Vietnam 2018, triển lãm quốc tế lần thứ  05  chuyên ngành sơn phủ và mực in. Triển lãm kéo dài đến hết ngày 15/06,do Cty TNHH MTV DV Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi và Trung tâm Hóa chất Quốc gia Trung Quốc – CNCIC phối hợp tổ chức.

Tham dự lễ khai mạc còn có sự tham gia của Bộ Công thương, Hiệp hội Giấy và Bột giấy VN – VPPA, Hiệp hội Cao su VN, Hiệp hội Cao su nhựa TP.HCM, Hiệp hội Sơn & Mực in VN – VPIA, cùng với ĐSQ – Phòng TM các nước tại VN.

xoa

Sự kiện này là nền tảng thương mại chuyên ngành lớn nhất tại VN, quy tụ gần 250 đơn vị tham gia trưng bày, đến từ 12 quốc gia như: Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Đức, Anh, Malaysia, Singapore, Việt Nam…

Năm nay, các ngành hàng trưng bày tại triển lãm rất đa dạng từ sản xuất đến cung ứng máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu trong ngành giấy, cao su, xăm lốp xe, sơn phủ và mực in. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp trong ngành tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ mới nhất đồng thời tìm kiếm đối tác, mở rộng kinh doanh. Triển lãm dự kiến tiếp đón khoảng 7.000  lượt khách tham quan thương mại từ khắp nơi trên thế giới.

Paper Vietnam 2018: tậptrung vào chuyên ngành công nghiệp giấy và bột giấy, với sự tham gia trưng bày của nhiều thương hiệu nổitiếngtừcácnướcnhư: ẤnĐộ, HànQuốc, TrungQuốc, Việt Nam, Mỹ, Đức,…Tại Paper Vietnam 2018, khách tham quan sẽ có cơ hội tìm hiểu tất cả các lĩnh vực trong ngành giấy như: nguyên liệu thô, máy móc, thiết bị & phụ kiện…Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam sẽ chủ trì chương trình hội thảo, với các chủ đề về: tổng quan vềthị trường giấy tại VN, phương pháp đầu tư hiệu quả vào ngành giấy,…

 xoa

Rubber & Tyre Vietnam, quy tụ các doanh nghiệp trong lĩnh vực xăml ốp, nguyên vật liệu, hóachấtvàmáymóchàngđầutạiViệt Nam vàcácnướctrênthếgiới. Rubber &Tyre Vietnam 2018 chú trọng vào lĩnh vực Rubber Tech – các sản phẩm cao su kỹ thuật, máy móc, công nghệ trong sản xuất cao su. Đây sẽ là một trong những điểm thu hút khách chuyên ngành tại triển lãm.VN, năm nay có sự tham gia của các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sơn,mực in, nguyên liệu thô – hóa chất, máy sản xuất, thiết bị phòng thí nghiệm và kiểm tra, công nghệ mới: hóa chất xử lý, công nghệ nano…Chương trình hội thảo với các chủ đề: màu sắc công nghiệp, màu sắc khoa học,và,ứngdụng, kiểm tra tia UV…

xoa

Một số hoạt động nổi bật và chương trình hỗ trợ của ban tổ chức: chương trình hội thảo xuyên suốt 03 ngày triển lãm, với các chủ đề về công nghệ, giải pháp và những cải tiến mới nhất trong ngành.

Khu gian hàng cao su nguyên liệu là nơi các doanh nghiệp sản xuất cao su nguyên liệu Việt Nam trưng bày, giới thiệu sản phẩm.

Phiên giao dịch nguyên liệu và sản phẩm cao su – Rubber Sourcing Fair là nơi giữa các đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm cao su VN với ngườimua – Buyer đến từ nhiều quốc gia gặp nhau.

Chương trình kế nối doanh nghiệp: BTC sẽ giúp các doanh nghiệp và cá nhân hẹn gặp làm việc với các doanh nghiệp phù hợp ngay tại triển lãm. Chương trình Host Buyer Programe, BTC tài trợ phòng khách sạn và chi phí đi lại cho người mua hàng tiềm năng đến làm việc tại triển lãm. Chương trình đoàn khách tham quan, BTC tài trợ chi phí đi lại cho các đoàn khách tham quan từ 30 người trở lên đến triển lãm.

T.T