Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: nấu 300 suất ăn cho trẻ mồ côi

chu

Dnvhn – Cty TM DV Qui Phúc vừa công bố Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017 – đương kim Hoa hậu Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh sẽ chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu của Cty.

Ngay sau khi công bố, Cty Qui Phúc đã tạo điều kiện cho Đỗ Mỹ Linh tham gia hoạt động nhân ái đầu tiên mang tên “Qui Phúc – Sẻ chia yêu thương 2018” – mang đến các suất ăn, trao tặng bàn ghế mới và trao học bổng, quà tặng đến các em tại Làng May Mắn, Q.Bình Tân – TP.HCM.

xoa

Dịp này, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh – Đại sứ thương hiệu Cty Qui Phúc phối hợp cùng dự án Food Bank Việt Nam  – Ngân hàng thực phẩm, nấu 300 suất ăn cùng với thịt kho trứng, canh rau củ, chuối tươi tráng miệng cho hơn 200 trẻ mồ côi, khuyết tật…tại Làng May Mắn.

xoa

Làng May Mắn là nơi nuôi dưỡng hơn 200 trẻ em mồ côi, khuyết tật và người có hoàn cảnh đặc biệt. Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng các em tại Làng luôn chăm chỉ học tập và chăm ngoan.

Cùng với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Cty Qui Phúc và dự án Food Bank Việt Nam đã tham gia nấu những bữa cơm có thịt, cải thiện chất lượng dinh dưỡng của các em.

Tính đến thời điểm này, Cty Qui Phúc đã có hành trình hơn ba thập kỷ hình thành và phát triển, trong đó có 10 năm tiến bước theo mô hình doanh nghiệp tư nhân với phương châm “Đồng hành cùng cuộc sống”. Những năm qua, song song với các hoạt động sản xuất kinh doanh, Qui Phúc đã luôn chủ động tham gia tích cực nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa và rất thiết thực.

Việc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở thành Đại sứ Thương hiệu cho Qui Phúc được khơi nguồn từ những giá trị chung khi cả hai cùng đại diện cho sự năng động, đầy nhiệt huyết, thân thiện, gần gũi và luôn sẻ chia với tất cả mọi người.

Chia sẻ về quyết định chọn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong vai trò Đại sứ thương hiệu trong 03 năm tới, ông Trần Thái Nguyên – Phó TGĐ Cty Qui Phúc cho biết: chúng tôi rất vui được đồng hành cùng Đỗ Mỹ Linh, với vai trò Đại sứ thương hiệu trong việc giới thiệu và lan tỏa những gì tốt đẹp nhất của Qui Phúc đến với mọi người. Tôi tin rằng với những cam kết về chất lượng sản phẩm, về dịch vụ khách hàng, các chương trình cộng đồng thiết thực đầy ý nghĩa nhân văn cùng Đỗ Mỹ Linh sẽ là luồng gió mới mang thương hiệu Qui Phúc đến gần hơn với người tiêu dùng”.

Cty Qui Phúc không ngừng sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tiên phong cho các sản phẩm nội – ngoại thất nox – nhựa, có giá trị tốt giúp nâng cao sự tiện nghi và chất lượng cuộc sống cho nhiều người.

Hương Cau