Intermat Asean: nơi gặp gỡ của ngành xây dựng khu vực ĐNÁ

chu

Dnvhn – Intermat Asean sẽ diễn ra từ 06 – 08, tại Bangkok, sẽ là nơi tổ chức triển lãm thương mại về ngành xây dựng, cơ sở hạ tầng ĐNÁ và Concrete Asia. Dự kiến thu hút 300 đơn vị tham gia triển lãm và  4.700 khách tham quan đến từ 43 quốc gia khác nhau.

Intermat Asean là triển lãm thương mại ĐNÁ về xây dựng và phát triển trên cơ sở hạ tầng, tập trung vào 05 lĩnh vực: đào đất và phá vỡ, đường,, khoáng sản và nền móng, công nghệ xây dựng và năng hạ, xử lý và GTVT.

Concrete Asia là một triển lãm và hội thảo quốc tế về ngành công nghiệp xây dựng và bê tông.

ông

ông Đặng Chu Sơn chia sẻ kinh nghiệm

Đặng Chu Sơn – TGĐ Cty Đồng Lợi: là nhà phân phối cho thị trường xây dựng được 16 năm, Cty tôi đã được mời tham dự hội chợ này ở Thái lan, với danh nghĩa đại lý xây dựng và kinh doanh thiết bị xây dựng nhẹ để cập nhật các kỹ thuật mới. Tôi đã tham dự các hội chợ ở Pháp – Mỹ…và nhận thấy ở Thái lan rất hoàn hảo, có nhiều đơn vị  lớn đến với Bangkok, do thuận lợi về phương tiện giao thông. Chúng tôi cũng được cho đi tham gia rất nhiều con đường cao tốc vành đai đi đến các nước từ Bangkok, giá trị của Intermat Asean, chính là nơi giúp DN cập nhật kiến thức quý giá cho chuyên ngành xây dựng.

Intermat Asean và Concrete Asia sẽ cung cấp một nền tảng duy nhất cho phép tập hợp tất cả mọi người đến từ ngành xây dựng và bê tông, giải pháp và thiết bị cho ngành bê tông, máy khoan khoét…

Với thị trường xây dựng trị giá hơn 250 tỷ USD, ĐNÁ mang lại tiềm năng phát  triển vượt bậc. Từ năm 2017 đến 2021, 06 quốc gia trog khu vực ĐNÁ là Singapore – Malaysia – Indonesia – Phillippines – Thái Lan – VN, dự kiến sẽ đạt mức tăng trưởng 7,5% trong lĩnh vực xây dựng, so với mức tăng trưởng trên toàn thế giới là 3% cùng kỳ.

PV