10.000 lái xe cho Vinasun được huấn luyện theo tiêu chuẩn Châu Âu

chu

Dnvhn – Cty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam – Vinasun Taxi vừa tổ chức huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp cho lái xe theo tiêu chuẩn Châu Âu, lớp tập huấn kéo dài từ 18 đến 10/07. Địa điểm huấn luyện khá linh hoạt tại các công viên, cây xăng thuộc khu vực trung tâm TP.HCM, với sự tham gia của 10 giảng viên là người nước ngoài và 10 giảng viên Vinasun.

 xoa

Trong 16 ngày diễn ra chương trình huấn luyện, ông Đặng Phước Thành – Chủ tịch HĐQT Cty sẽ tham gia huấn luyện nghiệp vụ cho lái xe cùng các giảng viên.

Tại TP.HCM, Vinasun Taxi tại khu vực TP. Hồ Chí Minh có khoảng 10.000 tài xế, chia làm 80 đội, phân bố đều trên toàn địa bàn đã được huấn luyện qua 23 chuyên đề vốn có của Vinasun.

xoa

Chương trình huấn luyện sẽ giúp các tài xế của Vinasun nâng tầm thương hiệu khi phục vục khách hàng, việc tổ chức huấn luyện thực tế ngoài hiện trường với phần thị phạm của giáo viên người nước đã tạo thêm sự tạo hứng thú cho lái xe tham gia khóa học.

xoa

Ông Tạ Long Hỷ – Phó TGĐ – kiêm GĐ Taxi cho biết: trước áp lực từ sự cạnh tranh của nhiều doanh nghiệp taxi công nghệ của nước ngoài, buộc Cty  phải thay đổi hình ảnh lái xe Vinasun trong mắt người tiêu dùng. Vì vậy, chúng tôi đã hợp tác với nhiều chuyên gia và giảng viên người nước ngoài để huấn luyện cho lái xe phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Chúng tôi kỳ vọng, thời gian tới khách hàng sẽ thấy Vinasun Taxi với một phong cách mới – tài xế chuyên nghiệp – thân thiện hơn. Các dịch vụ và tiện ích cho khách hàng không thua kém gì các Cty nước ngoài.

PV