TTC đầu tư khách sạn tại Campuchia

chu

Dnvhn – cuối tháng 05/2018, TTC Hospitality – thành viên Tập đoàn TTC đã chính thức khai trương TTC Hotel Premium – Angkor tại thành phố Siem Reap. TTC Hotel Premium – Angkor đượccải tạo từ Golf Angkor vào tháng 03/2018. Song hành với đầu tư trang thiết bị, đào tạo nhân viên hiện hữu và tuyển dụng nhân viên mới, diện mạo của Golf Angkor đã thực sự thay đổi và trở thành khách sạn 04 sao đầu tiên của TTC Hospitality tại nước ngoài.

TTC Hospitality hiện sở hữu hơn 20 khách sạn, resort, trung tâm hội nghị và khu vui chơi đẳng cấp 03 – 04 sao tại các tỉnh – thành du lịch trọng điểm trong cả nước như: Khánh Hòa, Đà Lạt, Ninh Thuận, Bình Thuận, Hồ Chí Minh, Cần Thơ… Sau khi sáp nhập Cty Cổ phần Du lịch Thắng Lợi vào tháng 04/2018, thị phần TTC Hospitality tại Nha Trang, Phan Thiết và Đà Lạt đạt 3,48%, 3,74% và 17,02%.

ông

ông Nguyễn Thế Vinh phát biểu khai trương khách sạn 04 sao tại Campuchia

Ông Nguyễn Thế Vinh – Chủ tịch HĐQT – TTC Hospitality chia sẻ: Campuchia là thị trường du lịch tiềm năng, sự ra đời của TTC Hotel Premium – Angkor tại Siem Riep sẽ góp phần đảm bảo cung ứng nhu cầu lưu trú, giải trí cho du khách tại nước bạn. Sự có mặt của TTC Hotel Premium – Angkor tại Campuchia cũng thể hiện sự quyết tâm của chúng tôi, khi đưa hình ảnh thương hiệu Du lịch TTC đến với đông đảo du khách quốc tế tại Campuchia và là bệ phóng cho những kế hoạch táo bạo của Du lịch TTC trong thời gian tới tại các thị trường như: Malaysia, Mỹ…

Theo Bộ Du lịch Campuchia thông báo,  trong năm 2017, 10 quốc gia có lượt khách đến thăm Campuchia nhiều nhất là: Trung Quốc, Việt Nam, Lào, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Nhật, Anh, Malaysia và Pháp. Năm 2017, Campuchia chào đón 5,6 triệu lượt khách, tăng 11,8% so với năm 2016 và đạt doanh thu 3,63 tỉ USD. Riêng khu di tích Angkor tại Siem Reap đã thu hút gần 2,5 triệu du khách trong năm. Điều này thể hiện nhu cầu tham quan, lưu trú của du khách tại Campuchia nói chung và Siem Reap nói riêng rất lớn.

Campuchia đang là quốc gia thu hút khách du lịch khá lớn của khu vực Đông Nam Á và cũng mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Việc TTC Hospitality chính thức đặt chân vào thị trường tiềm năng này thông qua việc đầu tư vào dịch vụ lưu trú với khách sạn 04 sao là một cơ hội mới đón đầu làn sóng mới cho lịnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường nước láng giềng.

xoa

TTC Hotel Premium – Angkor hướng đến sự hòa hợp với cảnh quan thanh bình, cổ kính tại Siem Reap, trang trí theo phong cách truyền thống Khmer nhưng vẫn đảm bảo tính hiện đại, tiện nghi phục vụ du khách với 01 phòng tổng thống và 84 phòng tiêu chuẩn 04 sao.

TTC Hotel Premium – Angkor cung ứng các dịch vụ sang trọng và đẳng cấp như: nhà hàng, quầy bar với thực đơn theo từng cá nhân và tùy thời tiết, hồ bơi, phòng hội nghị, yến tiệc thoáng rộng để tổ chức các hoạt động vui chơi, liên hoan, dịch vụ xe Limousine đưa đón, dịch vụ vé máy bay, tour lẻ cá nhân, gia đình và công ty… Tất cả những điều này tạo nên sự thu hút và khác biệt của thương hiệu TTC Hospitality khi lần đầu tiên chạm ngõ thị trường quốc tế.

TTC Hotel Premium – Angkor cách sân bay Siem Riep 10 phút lái xe, cách trung tâm thành phố 05 phút và chỉ mất0 3 phút đi bộ đến Làng Văn hóa Khmer…đảm bảo sự di chuyển thuận tiện cho du khách đến lưu trú và trải nghiệm các dịch vụ tại khách sạn.

TTC Hotel Premium – Angkor: National Road # 6, Phoum Krous Svay Dangkum, Siem Reap, Cambodia. Điện thoại: (855-63) 966 569 – Fax: (855-63) 966 568. Email: angkor@ttchotels.com

Thùy Khanh