Ra mắt Loa thông minh Milo

chu

Dnvhn – sáng nay (27/06); tại khách sạn New world – TP.HCM, Cty Lumi Việt Nam đã chính thức ra mắt và giới thiệu sản phẩm Loa thông minh Milo với các đại lý và báo chí. Đây là thiết bị thông minh tiếp nhận giọng nói tiếng Việt cho người tiêu dùng Việt Nam.

Đầu năm 2018,  Loa thông minh Milo thực sự trở thành tâm điểm của triển lãm CES 2018 tại Las Vegas – Mỹ, nhờ thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, đẳng cấp sang trọng, linh kiện được nhập khẩu hoàn toàn tại Mỹ. Loa thông minh Milo, đạt chuẩn CE và UL, được Lumi sản xuất tại Việt Nam và xuất khẩu tới 07 quốc gia trên thế giới như: Ấn Độ, Australia, Brazil, Thái Lan, Úc, Campuchia, Singapore.

xoa

Với Loa thông minh Milo, chúng ta có thể điều khiển mọi thứ bằng chính giọng nói tiếng Việt – Loa Milo không ngại nghe giọng miền Bắc, miền Nam hay miền Trung, cả 03 giọng nó có thể hiểu được. Nếu muốn bật đèn, chỉ cần nói “Ok Lumi, bật đèn”, thông tin sẽ được tiếp nhận tại loa thông minh Milo và truyền đến sever Lumi. Tại đây, bộ điều khiển trung tâm của Lumi sẽ truyền lệnh cho đèn bật sáng trong tích tắc. Đây chính là bí ẩn của “chủ nói – nhà nghe”.

Loa thông minh Milo được Lumi phát triển và đã tung ra thị trường Ấn Độ, đến thời điểm này mới được phát triển tại thị trường Việt Nam. Milo giúp chủ nhà điều khiển, quản lý các thiết bị điện trong nhà dễ dàng bằng giọng nói tiếng Việt. Milo cũng giúp chúng ta giải trí như:  nghe nhạc theo yêu cầu, góp phần nâng cao chất lượng sống, tiết kiệm điện năng, xây dựng ngôi nhà thông minh, xa hơn là thành phố thông minh. Đây là thiết bị thông minh tiện lợi cho người tiêu dùng lớn tuổi và trẻ em nói rõ “tiếng Việt”.

xoa

Cty cổ phần Lumi Việt Nam – đơn vị nhà thông minh có lượng người sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay, lên tới hơn 20.000 căn chưa tính các giải pháp xuất khẩu sang Singapore, Ấn Độ, Australia… Chính điều này đã thúc đẩy hãng cần phải phát triển công nghệ ngày một tiến bộ hơn nữa, song song với công nghệ IoT của thế giới.

Nhà thông minh Lumi là một ứng dụng của IoT và AI, sử dụng công nghệ truyền thông Zigbee của Mỹ, điện toán đám mây. Nền tảng IoT của Lumi là nền tảng mở, giúp khách hàng có thể tích hợp thêm các thiết bị thông minh khác một cách dễ dàng.

PV