Chính thức mở cổng đăng ký giải Marathon Quốc tế TP.HCM – Techcombank 2018

chu

Dnvhn – giải Marathon Quốc Tế TP.HCM Techcombank 2018 sẽ tổ chức vào ngày 02/12/2018, tổng trị giá giải thưởng lên đến 27.000 Đô-la Mỹ, trong đó giá trị giải thưởng tiền mặt gồm 5.000 Đô-la Mỹ, dành cho vô địch nam và nữ Marathon mở rộng.

Sự kiện do Cty Sunrise Events Việt Nam hợp tác với Sở Du Lịch TP.HCM, Sở VH & TDTT,  Liên đoàn Điền kinh TP.HCM và sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) tổ chức.

Giải Marathon Quốc Tế TP.HCM Techcombank 2018, chính thức mở cổng đăng ký từ ngày 28/06/2018. Tất cả các chủ thẻ Techcombank sẽ được áp dụng mức giảm ưu đãi là 10% phí đăng ký tham gia giải chạy, từ khi mở bán vé đến khi ban tổ chức ngừng bán vé.

Với thông điệp: cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày – Be Greater Together, giải Marathon Quốc tế TP.HCM tạo điều kiện để mỗi người dân Việt Nam nâng tầm sức khỏe và chất lượng cuộc sống, thông qua việc kết nối cộng đồng, rèn luyện tinh thần tập luyện thể dục thể thao, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh.

Năm 2017, giải Marathon Quốc Tế TP.HCM đã chào đón gần 5.000 vận động viên đến từ 44 quốc gia và là giải chạy Marathon quy mô nhất được tổ chức tại Việt Nam.

Tham gia giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank, các vận động viên không chỉ được thử sức bứt phá giới hạn bản thân trên đường chạy, mà còn có cơ hội thay đổi cuộc sống của những người xung quanh từ chính những bước chạy của mình.

Hoàn thành cự ly thi đấu trong thời gian quy định, với mỗi km các vận động chạy được, ban tổ chức sẽ đóng góp 10.000 đồng vào Quỹ từ thiện dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Năm 2017, ban tổ chức đã đóng góp 608 triệu đồng vào Quỹ vì người nghèo TP.HCM và Quỹ bảo trợ tài năng thể thao của TP.HCM.

PV