Cuộc cách mạng nồi đất đến nồi sứ dinh dưỡng của Minh Long

chu

Dnvhn – sáng 30/06, tại Bình Dương Cty Minh Long I đã chính thức  giới thiệu “nồi sứ dưỡng sinh” ra thị trường nội địa.

Đây là thành quả gần nửa thế kỷ nghiên cứu và tìm tòi của nhà sáng lập thương hiệu – Lý Ngọc Minh. Nồi sứ dưỡng sinh có thành phần từ tinh hoa đất quý, đạt được sốc nhiệt 8000C, kỷ lục thế giới.

xoa

Nếu nồi đất, nhôm và tráng men chống dính là tác nhân gây bệnh thì nồi inox, nồi thủy tinh được ưa chuộng trong mỗi gia đình lại bộc lộ các khuyết điểm trong quá trình sử dụng. Nồi inox khá phổ biến trong không gian bếp ngày nay và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi vẻ đẹp sáng bóng, thiết kế chắc chắn có độ bền cao. Tuy nhiên, loại nồi này khi nấu có phần gia nhiệt không đồng đều khiến thực phẩm dễ bị cháy khét, mất chất dinh dưỡng khi ăn. Nồi thủy tinh cũng đang là một xu hướng mới trong không gian bếp được các bà nội trợ ưa chuộng, bởi vẻ đẹp sang trọng và bảo tồn thực phẩm dinh dưỡng khi nấu. Tuy nhiên, nồi cũng kén bếp khi nấu và gia nhiệt kém hơn so với những loại nồi khác.

Như vậy các loại nồi đang có trên thị trường còn bộc lộ nhiều hạn chế và người tiêu dùng đang chuyển hướng, quay về sử dụng các đồ dùng bằng đất nung, nhằm giữ hương vị món ăn ngon và lành hơn. Đây cũng chính là sự khởi nguồn ý tưởng khai sinh của dòng sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh Minh Long, nhằm khắc phục được những khuyết điểm nêu trên, đảm bảo được 06 lợi ích kỳ diệu cho sức khỏe và 06 tính năng đặc biệt.

Hiện nay, sứ dưỡng sinh là dụng cụ nấu ăn lành và an toàn nhất cho sức khỏe người tiêu dùng, vì nó hội tụ nhiều tính năng kỳ diệu trong nấu nướng đem lại những lợi ích vượt bậc cho sức khỏe gia đình.

xoa

Ngay tại buổi ra mắt sản phẩm, khách tham dự cho biết: với bộ nồi sứ dưỡng sinh dùng luộc rau muống, người thử cảm nhận được chất ngọt, nhẫn nhẹ và  màu xanh của rau. Tứng luộc trong nồi sứ dưỡng sinh – không có nước, khi quả trứng được bổ ra, lòng đỏ có màu rất đẹp, ăn vào cảm nhận được chất “hạt bột” của lòng đỏ, lòng trắng mọng nước rất ngon. Đồi với khoai lang luộc trong nồi sứ dinh dưỡng không có nước thì vị ngọt của khoai rất “ngọt”, tựa như những hạt đường cục lên cát, dễ làm cho lưỡi có cảm giác ngon lạ…

xoa

Nồi sứ dinh dưỡng, làm chín thức ăn bằng bức xạ hồng ngoại và ổn định độ nóng nên có thể sử dụng để chế biến những món chiên ở nhiệt độ thấp dưới 1300C, nhiệt độ thông thường mà người nội trợ hay chiên là trên 1500 C. Với nồi sứ dưỡng sinh, thực phẩm chính và hạn chế dầu đọng lại bên trong, không sinh ra chất độc hại, giảm lượng độc tố và hóa chất phụ, không gây bệnh tim mạch và giảm nguy cơ ung thư.

Theo NCTH